Nữ diễn viên “Một lít nước mắt” bị bắt khẩn cấp vì tàng trữ ma túy tổng hợp

Bê bối mới nhất này có thể sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nữ diễn viên.

Vào sáng nay 16/11, truyền thông Nhật đưa tin nữ diễn viên Sawajiri Erika đã bị bắt vào hôm nay với cáo buộc sở hữu ma túy tổng hợp MDMA tại nhà riêng ở Tokyo. Cảnh sát hiện chưa tiết lộ thêm thông tin về số lượng thuốc hoặc chi tiết của vụ bắt giữ. Được biết, nữ diễn viên đang được giam giữ cách ly để điều tra thêm.

Sawajiri được công chúng biết đến với những vai diễn trong nhiều phim điện ảnh nổi tiếng như “Shinjuku Swan”, “Closed Note” và “Pacchigi!”,… Đặc biệt, vai diễn Aya trong phim truyền hình “One litre of tears” (“Một lít nước mắt”) đã giúp tên tuổi của Sawajiri tỏa sáng rực rỡ. Ngoài ra, vai chính trong phim điện ảnh “Helter Skelter” (2012) đã giúp cô giành được một trong các giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hàn lâm Nhật Bản.

Ở tuổi đôi mươi, Sawajiri Erika có được thành công mà nhiều người thèm khát nhưng chính cô đã tự tay hủy hoại mọi thứ vì bê bối đời tư. Nữ diễn viên bị tố chảnh chọe, bốc đồng và mắc bệnh ngôi sao. Ngoài ra, cô còn sa đà vào những trò vui, ăn chơi ở các hộp đêm, vướng vào những bê bối tình dục và phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Năm 2009, Sawajiri gây chấn động showbiz Nhật vì bất ngờ tuyên bố kết hôn với đại gia truyền thông hơn cô đến 22 tuổi – Tsuyoshi Takashiro. Tuy nhiên, mọi người còn bàng hoàng hơn khi biết cuộc hôn nhân này bao gồm một bản hợp đồng với nhiều điểu khoản kỳ quặc. Chỉ một năm sau đó, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Từ một “ngọc nữ” vạn người mê, Sawajiki Erika đã tự biến mình trở thành “nữ hoàng của scandal” trong mắt công chúng. Và với bê bối mới nhất này có thể sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của cô.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment