NiziU – girlgroup Nhật Bản của JYP debut với MV Make You Happy

Mặc dù gây tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn về việc ra mắt nhóm nhạc toàn người Nhật nhưng NiziU của JYP vẫn được quan tâm trong lần ra mắt đầu tiên.

NiziU là nhóm nhạc Nhật Bản ra mắt từ show sống còn Nizi Project do Sony Music và JYP Entertainment tổ chức với mục đích chọn ra nhóm nhạc “em gái” của TWICE và ITZY ở thị trường Nhật Bản. Chương trình bắt đầu từ tháng 1/2020 và sau 6 tháng tranh tài, 9 thành viên lọt vào đội hình debut đã được chọn ra từ 26 thí sinh người Nhật.

Các thành viên nằm trong độ tuổi từ 15 đến 19 và thông thạo tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh, được cho là một phiên bản “trẻ trung” hơn của TWICE. Hiện tại, NiziU hoạt động chính ở Nhật Bản nhưng với mini album pre-debut đầu tay, nhóm sẽ phát hành dưới 2 thứ tiếng Hàn và Nhật. Vì vậy, tương lai có thể đây sẽ là nhóm nhạc “quốc tế” đầu tiên của JYP.

MV Make You Happy là sản phẩm pre-debut của nhóm, phát hành lúc 00:00 ngày 30/6/2020 dọn đường cho màn ra mắt chính thức của NiziU vào mùa thu năm nay. Với NiziU, JYP vẫn trung thành với phong cách “những cô gái nhà bên” đã xây dựng cho TWICE với kiểu trang phục trẻ trung, thường ngày và giai điệu bài hát vui nhộn, đáng yêu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận concept này không gây sức hút đối với các fan (đặc biệt là fan nam), điều mà TWICE đã chứng minh trước đó.

Thành viên Ayaka trong MV Make You Happy

Mặc dù bài hát và hình ảnh không mấy nổi bật nhưng với mục đích pre-debut, bài hát đã giới thiệu khéo léo toàn bộ visual của các thành viên và đội hình nhóm cho khán giả. Một điều thú vị là phần rap của bài hát pha trộn lyric từ các nhạc phẩm “đinh” của dàn girlgroup nhà JYP như ICY (ITZY), Fancy, Like Ooh Aah (TWICE), Goodbye Baby (miss A), Tell Me, So Hot (Wonder Girls). Ngoài ra, MV còn có phần cameo của chủ tịch JYP – Park Jin Young.

Hy vọng sắp tới, nhóm sẽ ra mắt một sản phẩm nổi bật cho màn debut chính thức.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment