Nicki Minaj bất ngờ tuyên bố giải nghệ, chuyện gì đang xảy ra?

Vào khuya muộn tối qua (5/9) theo giờ Việt Nam, nữ rapper đình đám Nicki Minaj khiến người hâm mộ hoang mang cực độ khi tuyên bố cô sắp sửa giải nghệ.

Giọng ca 36 tuổi chia sẻ quyết định trên Twitter cá nhân: “Tôi đã quyết định giải nghệ và dành thời gian cho gia đình. Tôi biết mọi người đều đang vui vẻ lúc này. Gửi đến các fan, hãy ủng hộ tôi cho đến hơi thở cuối cùng nhé. Yêu các bạn đến hết cuộc đời này.”

Bên cạnh việc tuyên bố quyết định gây sốc, trước đây ít ngày, Nicki Minaj đã đổi tên tài khoản Twitter thành Mrs. Petty theo họ của chồng sắp cưới: Kenneth Petty. Nữ rapper dự kiến sẽ yên bề gia thất trong vài tháng tới. Cô cũng khẳng định sẽ kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới linh đình. Gần đây, cặp đôi đã bị bắt gặp xuất hiện tại một tòa án ở Beverly Hills, California – nơi đăng ký thủ tục kết hôn.

Nicki Minaj và chồng sắp cưới: Kenneth Petty. Cả hai quen biết nhau năm cô 17 tuổi và chính thức hẹn hò từ tháng 12/2018.

Việc Nicki Minaj “theo chồng bỏ cuộc chơi” khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Trong một diễn biến khác, rất nhiều ý kiến cũng cho rằng tuyên bố này chỉ là “chiêu trò” Nicki sử dụng để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Trên TMZ, DJ Paul – một đồng nghiệp thân thiết của Nicki -cho rằng đó chỉ là quyết định tạm thời và cô sẽ sớm quay lại.

Sau 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Nicki Minaj đã gặt hái vô số thành công. Cô từng nhận được 10 đề cử Grammy, được ghi tên vào kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2017 khi trở thành nữ nghệ sĩ solo giành No.1 nhiều nhất trên Billboard Hot 100. Đầu năm nay, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ vừa công nhận Nicki Minaj là nữ rapper đầu tiên bán được 100 triệu album và đĩa đơn.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment