Nick Vujicic cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc như mơ

Sở hữu nghị lực sống phi thường khiến bao người ngưỡng mộ, Nick Vujicic còn thành công trong sự nghiệp khi là một nhà diễn thuyết tài năng cũng như một tác giả sách nổi tiếng. Ngày nay, sau bao cực khổ ngoài kia thì anh cũng tìm cho mình một mái ấm bình yên hạnh phúc khiến bao người thầm mơ.

Chắc hẳn ai cũng biết Nick Vujicic. Anh là diễn giả nổi tiếng người Australia gốc Serbia. Người đàn ông không có tứ chi nguyên vẹn ngay từ khi chào đời nhưng có nghị lực sống phi thường khiến nhiều người nể phục. Là một nhà diễn thuyết tài ba, Nick Vujicic còn là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Unstoppable), Cuộc sống không giới hạn (Life Without Limits), Sống cho điều ý nghĩa hơn (Limittless).

Nick đã đi và nói chuyện với hàng triệu người ở hơn 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nick từng nói rằng anh được sinh ra để truyền cảm hứng, hy vọng sống, sự lạc quan cho người khác thông qua câu chuyện của bản thân.

Ngoài câu chuyện về nghị lực sống, Nick còn được nhiều người biết đến khi có chuyện tình đẹp như mơ với Kanae Miyahara, cô gái mang hai dòng máu Mexico – Nhật Bản. Kết hôn với nhau vào năm 2012, cặp đôi này có ngay đứa con trai đầu lòng tên Kiyoshi James. Năm 2015, đứa con trai thứ hai ra đời tên Dejan Levi. Hạnh phúc nhân bốn khi hai năm sau cả hai cùng nhau có một cặp song sinh, Ellie Laurel và Olivia Mei. Cả gia đình Nick hiện sống ở Malibu, California (Mỹ).

Cùng vợ xuất hiện trong chương trình 60 Minutes vào cuối năm 2019, Nick chia sẻ rằng gia đình nhỏ này đã biến mọi mơ ước của anh trở thành hiện thực. “Trước đây, tôi vẫn luôn mơ ước gặp được tình yêu của đời mình và trở thành một người cha. Giờ đây, mọi thứ đã trở thành sự thật“, Nick nói. Anh cũng chia sẻ: “Những đứa trẻ là món quà chúa trời đã ban tặng cho tôi. Chúng tôi đã từng ước sẽ có 2 trai, 2 gái và giờ đây mọi thứ thật trọn vẹn và hạnh phúc.”

Và cuối cùng anh cũng không quên dành lời đặc biệt cho vợ của mình, người đã gắn bó với anh hơn 10 năm qua chẳng ngại khó khăn. “Cảm ơn em vì đã đến và đồng hành cùng anh hơn 10 năm qua, đi qua bao thăng trầm. Người phụ nữ tuyệt vời, can đảm, vị tha và luôn tận tụy với 4 đứa trẻ đáng yêu của chúng ta. Bất kể thách thức gì, chúng ta sẽ luôn cùng nhau vượt qua“, Nick viết.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment