Những Câu Chuyện Kể: đêm nhạc Trịnh không thể bỏ lỡ

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh (em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh rất đỗi đặc biệt này.

Sài Gòn đã xuất hiện những cơn mưa làm cho người ta trầm ngâm hơn, nhưng cũng khao khát trải lòng hơn vào cái lúc nắng mưa thất thường này. Âm nhạc là một không gian hoàn hảo để giãy bài trong im lặng, khi nỗi buồn, tâm sự tan vào trong những giai điệu và ca sĩ sẽ hát thay những điều ta muốn nói. Và nhạc Trịnh, có lẽ luôn là một liều thuốc tuyệt vời cho những tâm hồn sầu muộn theo mùa.

Với ý tưởng mang đến sự giao thoa âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Những Câu Chuyện Kể sẽ giới thiệu đến khán giả sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang từng bước thể hiện âm nhạc Trịnh Công Sơn đến gần với khán giả trẻ như: Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông, saxophone An Trần cùng sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ gạo cội: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển.

Bên cạnh đó, đại diện cho gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình cho đêm nhạc khi tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh trai rất đặc biệt, đầy tài năng của cô – nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chương trình sẽ diễn live vào lúc 20h thứ sáu ngày 03/07/2020 tại không gian sang trọng và đầy chất thơ của Saigon South Marina Club (Trần Văn Trà, quận 7), với sự đầu tư về sân khấu và âm nhạc chương trình sẽ đem đến một đêm biểu diễn nghệ thuật chất lượng và đầy cảm xúc qua nhiều tác phẩm nổi bật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Ngủ đi con, Xin cho tôi, Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Em còn nhớ hay em đã quên, Dấu chân địa đàng, Ta đã thấy gì trong đêm nay, Hạ trắng, Diễm xưa… Các khán giả có thể thưởng thức live trực tuyến tại website www.topliveshow.com và trang www.facebook.com/topLIVEshow, cùng lúc tiếp sóng tại https://www.facebook.com/baotuoitre/.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment