“Nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội” – Cú lật mặt của những kẻ trung thành

Cuối tháng 8 này, “Nhà trắng thất thủ – Kẻ phản bội” sẽ ra mắt phần cuối tiếp nối mạch truyện của chuỗi phim “Thất thủ”.

Ngôi sao hành động Gerard Butler sẽ lại tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn mật vụ Mike Banning trong tác phẩm “Angel Has Fallen (Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội)”. Trở lại cùng Gerard Butler trong phần phim này vẫn là nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman trong vai Allan Trumbull – Tân Tổng thống của nước Mỹ.

Chuỗi phim “Thất thủ” chính là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất về chủ đề khủng bố chính trị. Năm 2013, phim tạo nên tiếng vang lớn khi lần đầu ra mắt với nội dung chính trị hấp dẫn. Tình tiết phim xoay quanh cuộc khủng bố Nhà Trắng và việc đảm bảo an toàn cho Tổng thống của đặc vụ Mike Banning.

Cứ tưởng công lí luôn luôn đúng nhưng ở phần mới nhất của chuỗi “Thất thủ”, sự thật có vẻ như đã đảo chiều. Tác phẩm “Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội” xoay quanh việc Mike Banning bị buộc tội cố ý ám sát Tổng thống Mỹ trong một buổi dã ngoại. Lí do bị tình nghi chỉ vì anh là đặc vụ duy nhất còn sống sót sau trận chiến với máy bay không người lái. Tình thế đảo lộn khiến Mike vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của FBI vừa phải tìm ra chân tướng kế hoạch mưu sát Tổng thống lần này.

Đã hơn 6 năm kể từ lần đầu công chiếu nhưng không gì có thể bàn cãi về khả năng diễn xuất của Gerard Butler trong “Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội”. Xem trailer khán giả có thể cảm nhận được ánh mắt của mật vụ Mike Banning từ lần đầu tiên đến cuối cùng vẫn luôn giữ được nét chính trực, cương nghị.

Trong lần tái xuất mới nhất, cuộc đời của đặc vụ Mike Banning được khai thác nhiều hơn. Nhiều góc khuất về người hùng này sẽ được hé lộ trên màn ảnh rộng sắp tới. Những gì mà người xem từng thắc mắc trong hai phần trước dự là sẽ được giải đáp tất cả trong phần ba gay cấn này.

Phần cuối cùng của loạt phim “Thất thủ”, “Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội” được kỳ vọng rất nhiều từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Tác phẩm đến từ hãng Millennium hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo lập nên những thành công mới trên thị trường phim năm nay.

“Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bộichính thức khởi chiếu từ ngày 23/8/2019.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment