Người dùng có thể gọi taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Giờ đây, người dùng có thể gọi taxi Xanh SM ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY dễ dàng, nhanh chóng mà không cần tải thêm bất cứ ứng dụng đặt xe nào.

Loạt ưu điểm vượt trội khi người dùng gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng

Tính năng VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng là một trong những tiện ích nổi bật được phát triển bởi VNPAY - đơn vị fintech tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Hiện VNPAY đang hợp tác với hơn 100 hãng taxi truyền thống uy tín tại Việt Nam như Mai Linh, G7, Sun Taxi, Lado Taxi, Vạn Xuân, Thanh Nga, Thăng Long, Thủ Đô, Sen Hồng, Đà Nẵng, Bình An, Quê Lụa..., hỗ trợ các hãng taxi mở rộng tệp khách hàng tiềm năng trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử.

Để mang tới trải nghiệm mới và gia tăng lựa chọn cho khách hàng, mới đây, VNPAY “bắt tay” với Xanh SM - một thương hiệu dịch vụ vận chuyển công nghệ mới xuất hiện trên thị trường. Điểm đặc biệt của thương hiệu này đó là sử dụng nhiên liệu thuần điện 100%, vì thế phương tiện không có mùi xăng dầu và không có tiếng ồn động cơ.

Gọi taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để hưởng ưu đãi hấp dẫn. (Ảnh: VNPAY)

Để gọi taxi Xanh SM, giờ đây, người dùng chỉ cần chọn tính năng VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, thao tác dễ dàng, biết trước cước phí thanh toán. Tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và liên hệ với tài xế Xanh SM gần nhất. Trong thời gian đó, người dùng cũng theo dõi được chi tiết hành trình đón/trả, mức giá và thanh toán cước phí ngay trên smartphone mà không cần mang theo tiền mặt.

Bên cạnh những trải nghiệm tích cực như nhiên liệu “xanh” tốt cho sức khỏe, nội/ngoại thất bắt mắt, mức giá cạnh tranh, dịch vụ 5 sao từ bước đặt xe tới khâu thanh toán, người dùng còn được truyền cảm hứng sống xanh, thói quen thanh toán thông minh “không tiền mặt”; qua đó xây dựng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tới cộng đồng xã hội.

Lần đầu tiên gọi taxi điện trên ứng dụng ngân hàng, anh Quốc Anh (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Vừa rồi, tôi có thử gọi taxi Xanh SM trên VietinBank iPay Mobile từ công ty về nhà vào giờ cao điểm. Tài xế nhận cuốc và đến điểm đón rất nhanh chóng. Di chuyển êm, mức giá cũng cạnh tranh so với taxi truyền thống. Điểm tôi thích đó là thanh toán cước phí ngay trên ứng dụng ngân hàng và không cần tiền mặt”.

Cơ hội giúp hãng taxi gia tăng khách hàng, tài xế tăng thu nhập

Việc VNPAY hợp tác Xanh SM không chỉ lan tỏa hình ảnh thương hiệu thân thiện với người dùng trên toàn quốc, đây còn được xem là cơ hội “vàng” để thương hiệu này tiếp cận với hơn 40 triệu khách hàng thường xuyên của các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Đây cũng là phương thức VNPAY hỗ trợ nhiều doanh nghiệp taxi Việt Nam mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, gia tăng tỷ lệ cuốc đặt xe, từ đó thúc đẩy doanh số.

Anh Hưng Việt (45 tuổi, TP.HCM), một người tài xế Xanh SM chia sẻ: “Ngoài những cuốc xe điều phối từ nội bộ, mỗi ngày tôi cũng nhận được thêm nhiều cuốc xe từ ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. Tôi rất thích nhận các cuốc này vì khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. Tôi không cần trả tiền thừa, tiết kiệm thời gian”.

Người dùng hào hứng gọi taxi trên ví VNPAY để trải nghiệm dịch vụ Xanh SM. (Ảnh: VNPAY)

Không những vậy, tính năng VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY “đánh trúng” nhu cầu quan tâm của người tiêu dùng đó là tiết kiệm chi phí mỗi ngày, thông qua việc thường xuyên “làm mới” các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, từ nay tới hết 31/10/2023, khách hàng lần đầu gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY được tặng ngay 3 mã giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Mỗi khách hàng cũng được hưởng ngay 4 lượt sử dụng mã ưu đãi VNPAYXANHSM - Giảm 10% tối đa 50.000 đồng khi gọi taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với liên hoàn deal giảm giá cực hấp dẫn khác.

Hiện tính năng VNPAY Taxi đã được triển khai tích hợp trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, IVB Mobile Banking…

Hướng dẫn sử dụng tiện ích VNPAY Taxi trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn tính năng VNPAY Taxi
Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến
Bước 3: Lựa chọn hãng xe và Chọn/Nhập mã giảm giá
Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết thúc chuyến đi.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng liên hệ Hotline CSKH: *6789 (8h - 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật) hoặc E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn. Chi tiết các chương trình khuyến mại khi gọi VNPAY Taxi, độc giả xem tại đây.

Gia Hân

Nguồn : https://vtc.vn/nguoi-dung-co-the-goi-taxi-xanh-sm-tren-ung-dung-ngan-hang-va-vi-vnpay-ar820725.html