Ngủ dậy thấy cả thế giới đồng loạt đổi avatar chữ nguệch ngoạc, đây là nguyên nhân

Dù có bị chê bai cười nhạo vì logo khó hiểu, nhưng nhà mốt nổi tiếng Gucci đang thổi bùng một trào lưu mới trên mạng xã hội.

Là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Italy, đại diện cho lối sống thượng lưu quý tộc, hình ảnh logo mới nhất được Gucci đăng tải trên fanpage 18 triệu lượt thích khiến nhiều người không khỏi “ngã ngửa”.

Cụ thể, cả ảnh đại diện và ảnh bìa đều được Gucci thay mới bằng logo với chữ viết tay nguệch ngoạc như chữ trẻ con trên nền màu xanh trơn đơn giản. Dòng chữ “Fall Winter 2020 Men’s Collection” trên ảnh bìa thậm chí còn giữ nguyên nét bút run rẩy, không đều màu mực.

Sự “chơi lớn” của Gucci ngay lập tức nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Ai nấy đều tò mò ý đồ của hãng đằng sau mẫu logo “như bản nháp” này. Một số người hài hước bình luận phải chăng team thiết kế của Gucci vừa xin nghỉ trước thềm Tết, hay Gucci vừa thông báo… không thưởng tết cho team này? Trong khi đó, một số ý kiến nghiêm túc hơn cho rằng nhà mốt danh tiếng đang đánh mất sự sang chảnh của mình.

Nhưng dù có bị chê bai cười nhạo vì logo khó hiểu, nhưng Gucci đang thổi bùng lên một trào lưu mới trên mạng xã hội. Nhiều người đã ngay lập tức “bắt trend”, đổi hình ảnh avatar sang chữ viết tay tên mình như Gucci.

Ảnh: Ngoa

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment