Netflix thông báo The Witcher sẽ có thêm phần tiền truyện

Netflix vừa thông báo The Witcher – series phim đình đám về thợ săn quái vật, sẽ được sản xuất thêm phần tiền truyện với tên gọi The Witcher: Blood Origin.

The Witcher là bộ phim có lượt xem cao thứ hai của Netflix trong năm 2019. Bộ phim đã thu được 76 triệu lượt xem trên toàn cầu trong bốn tuần đầu tiên. Bên cạnh dự án sản xuất tiếp phần 2 thì Netflix cũng dự định sẽ cho ra thêm phần tiền truyện của series đình đám này.

Lấy bối cảnh về thế giới thần tiên cách 1.200 năm trước, tiền truyện sẽ tập trung khai thác nguồn gốc của thợ săn quái vật đầu tiên cũng như các sự kiện dẫn đến sự kết hợp giữa các quả cầu, khi các thế giới của quái vật, đàn ông và yêu tinh hợp nhất thành một.

The Witcher: Blood Origin dự kiến là một series giới hạn gồm 6 phần được ghi hình tại Anh dưới sự dẫn dắt của biên kịch Declan de Barra. Tổng đạo diễn Lauren Schmidt Hissrich của series chính cũng tham gia dự án với vai trò giám đốc sản xuất. Bên cạnh đó, Andrzej Sapkowski sẽ là nhà tư vấn sáng tạo cùng Jason Brown, Sean Daniel, Tomek Baginski và Jarek Sawko đều sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành.

Barra chia sẻ với tư cách một fan cứng, ông rất háo hức khi nghĩ về phần tiền truyện này. Nhà biên kịch còn đang trăn trở về bối cảnh thế giới yêu tinh trước khi con người xuất hiện. Schmidt Hissrich thì cho biết bản thân hiện rất háo hức và muốn lập tức giới thiệu với người hâm mộ hệ thống nhân vật mới, cốt truyện nguyên bản sẽ khiến thế giới thần thoại trên phim thêm phần kỳ ảo.

Bên cạnh đó, series The Witcher đã được lên kế hoạch thực hiện tiếp mùa 2. Ngôi sao Henry Cavill tiếp tục quay trở lại vào vai thợ săn quái vật Geralt xứ Rivia. Nhà sản xuất hy vọng dự án có thể ghi hình trở lại vào tháng 8 tại nước Anh. Tuy nhiên trước tình hình dịch Covid, ngày quay cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment