Nam diễn viên phim Cuộc Chiến Phụ Huynh qua đời ở tuổi 53

Irrfan Khan – diễn viên người Ấn Độ nổi tiếng qua các phim Cuộc Chiến Chọn Trường Tư, Cuộc Đời Của Pi và Công Viên Kỷ Jurra đã qua đời ở Mumbai.

Vào tháng 3/2018, anh tiết lộ đã được chẩn đoán là có khối u thần kinh, nhưng sau khi điều trị rộng rãi, anh đã hồi phục đủ tốt để quay Angrezi Medium, bộ phim sẽ trở thành phim cuối cùng của anh và phát hành vào tháng 3 này (hiện đã trì hoãn vì đại dịch Covid-19).

Irrfan Khan được biết đến nhiều nhất với khán giả qua các vai diễn như thanh tra cảnh sát trong Slumdog Millionaire, bộ phim Ấn Độ đình đám một thời đã giành được tám giải Oscar. Nhờ thành công của bộ phim, sau đó anh tiếp tục góp mặt trong các bộ phim Hollywood có kinh phí lớn, vào vai một bác sĩ trong The Amazing Spider-Man năm 2012 và các doanh nhân trong Jurassic World (2015) và Inferno (2016). Năm 2012, anh cũng đóng vai phiên bản trưởng thành của nhân vật chính trong một phim đoạt giải Oscar khác là Life of Pi, do Lí An đạo diễn.

Ở Việt Nam, khán giả biết đến Irrfan Khan chủ yếu qua bộ phim Hindi Medium (Cuộc Chiến Phụ Huynh). Trong phim, anh vào vai Raj – một doanh nhân giàu có nhưng luôn bị coi thường vì học vấn thấp cùng trình độ tiếng anh yếu kém, còn Mitho – vợ anh thì hay lo lắng con gái khó hòa nhập tầng lớp thượng lưu và kiểm soát con từng li từng tí. Hai vợ chồng mong ước con gái được hưởng nền giáo dục tốt nhất bằng cách chạy cho con vào trường tư tốt nhất Ấn Độ nhưng không ngờ, đó là một cuộc chiến khốc liệt giữa những vị phụ huynh giàu có.

(Theo Variety)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment