Nam diễn viên Kang Ji Hwan có thể bị tạm giam vì cáo buộc chuốc rượu cưỡng hiếp đồng nghiệp

Theo thông tin mới nhất, cảnh sát đã đề xuất lệnh tạm giam nam diễn viên lên cơ quan công tố.

Có lẽ hiếm có tác phẩm truyền hình “nhọ” như “Joseon Survival” của TV Chosun. Bộ phim đã phát sóng được 10 tập và chỉ còn 6 tập nữa là kết thúc. Tuy nhiên, nhà sản xuất mới đây đã phải công bố đang ráo riết tìm kiếm nam chính mới, thay thế cho Kang Ji Hwan sau bê bối chuốc rượu cưỡng hiếp của nam diễn viên này.

Kang Ji Hwan đảm nhận vai nam chính trong phim “Joseon Survival”.

Trước đó vào ngày 10-7, truyền thông Hàn đưa tin diễn viên Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát bắt giữ vì có hành động cưỡng hiếp hai nhân viên nữ của công ty quản lý tại nhà riêng. Theo tin từ Yonhap, cảnh sát đã bắt giữ Kang vào khoảng 23 giờ đêm 9/7, sau khi nhận được tin báo từ bạn của nạn nhân.

Theo thông tin được truyền thông đăng tải, hôm 9/7, Kang Ji Hwan đã mời hai nữ nhân viên này về nhà uống rượu sau tiệc liên hoan của công ty. Khi họ đang ngủ, Kang đã vào phòng cưỡng hiếp một người và quấy rối tình dục người còn lại. Vào 21 giờ 41 phút cùng ngày, một trong hai nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn ở Seoul để cầu cứu.

Kang Ji Hwan được khán giả biết đến thông qua các vai diễn trong “Lie To Me”, “My Girlfriend is an Agent”, “90 Days, Time for Love”,…

Khi bị bắt giữ, Kang Ji Hwan vẫn còn đang trong tình trạng say rượu. Theo lời khai ban đầu, nam diễn viên cho biết y nhớ việc uống rượu với hai nạn nhân, song không nhớ rõ tình hình sau đó. Khi tỉnh dậy, Kang thấy mình đang ở cùng phòng với hai nhân viên và họ đang ngủ.

Theo thông tin mới nhất, vào sáng nay 11/7, Sở cảnh sát Gwangju của tỉnh Gyeonggi đã đề xuất lệnh tạm giam Kang Ji Hwan lên cơ quan công tố. Lệnh tạm giam cho phép cảnh sát giam giữ nghi phạm hơn 48 giờ, nếu phía toà án xét thấy nghi phạm có khả năng bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng sau khi được phóng thích. Huayi Brothers – công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi và cho biết họ sẽ hợp tác với cảnh sát trong công tác điều tra. Ngoài ra, toàn bộ lịch trình sắp tới của nam diễn viên đều bị hủy bỏ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment