MV I Don’t Wanna Miss You của TRANG và Tiên Tiên: màu xanh là màu lạnh lẽo

Vào tối 24/7 vừa qua, Tiên Tiên và Trang đã phát hành phiên bản chính thức của ca khúc I Don’t Wanna Miss You trên kênh Youtube của Trang.

Thời gian gần đây, Trang và Tiên Tiên là một sự kết hợp không thể bỏ qua cho các fan yêu nhạc bởi sự độc đáo của từng cá nhân khi kết hợp lại tạo nên một sự hoà hợp khó tin. I Don’t Wanna Miss You là ca khúc hợp tác tiếp theo của Trang và Tiên Tiên sau sự thành công của EP Nhạc Của Chung ra mắt vào năm ngoái với các ca khúc như Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu, Chắc Anh Đang hay Câu Trả Lời. Với lần hợp tác trở lại này, cả hai chọn một ca khúc tiếng Anh để kể câu chuyện âm nhạc.

I Don’t Wanna Miss You dễ gây nghiện bởi giai điệu electropop đậm chất Tiên Tiên và giọng hát nghiền ngẫm của Trang, đồng thời khiến người nghe thổn thức bởi tâm trạng nhớ người yêu cũ qua những câu hát dối lòng: “Em có muốn nhớ anh đâu/ Vì chúng ta kết thúc rồi/ Em có muốn nhắn tin cho anh đâu/ Vì chúng ta kết thúc rồi… Thật ra em mong anh chẳng vui khi không còn em/ Không, thật ra em mong anh đang đau khổ vì em”.

Về bài hát “nhớ người yêu cũ” này của mình, Tiên Tiên chia sẻ: “Người yêu cũ giống như cái tủ lạnh. Đôi khi biết trong tủ lạnh không còn gì ăn, nhưng vẫn hay mở ra để tìm kiếm cái gì đó” nên có lẽ vì thế mà cả MV mang một tông màu xanh lạnh lẽo. Không gian MV cũng được thiết kế hết sức tối giản, đúng như thế giới của những ai vừa mới chia tay không có gì ngoài những nỗi nhớ và một bản thân trơ trọi.

Mặc dù không on top trending nhưng I Don’t Wanna Miss You của bộ đôi Trang và Tiên Tiên nhận được không ít bình luận đồng cảm từ khán giả. Bài hát tâm trạng này dự sẽ vẫn tan chậm trong playlist của nhiều người trong thời gian dài, bất chấp việc có nhiều người biết đến không nhưng chắc ai đó sẽ tìm tới nó vào một ngày không muốn nhớ người yêu cũ nữa.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment