Moon Ga Young sẽ vào vai nữ chính của web drama chuyển thể True Beauty

Trước đó đã có nhiều đề xuất các nữ idol vào vai nữ chính Jookyung, tuy nhiên, Moon Ga Young mới là cái tên nhà sản xuất nhắm tới sau Cha Eun Woo của ASTRO.

True Beauty” (여신강림) là bộ webtoon siêu ăn khách ở Hàn Quốc, thu hút nhiều độc giả nữ độ tuổi 10-20s. Nội dung kể về Lim Joo Kyung là một cô gái có mặt mộc bình thường, khiến cuộc sống của cô gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi biến hoá diện mạo nhờ trang điểm để trở thành một nữ thần, cuộc sống của cô đã thay đổi.

Về Moon Ga Young, cô là “gà cưng” của SM hiện nay với 14 năm kinh nghiệm diễn xuất từ khi còn là diễn viên nhí. Tuy nhiên Moon Ga Young chỉ thực sự nổi tiếng từ bộ phim web drama EXO Next Door đóng cùng các thành viên EXO. Sau đó, nữ diễn viên đã tham gia một số dự án nổi bậc nhất là Gaekju (2015), Do not Dare to Dream (2016) và The Great Seducer (2018, từ từ gây được tiếng vang bởi nhan sắc thu hút và diễn xuất ổn định.

Cha Eun Woo của nhóm ASTRO được cho là sẽ vào vai mỹ nam Lee Suho trong bộ phim. Anh là một chàng trai được mô tả là gương mặt thiên tài, cao từ 188-190, một con người hoàn hảo từ ngoại hình đến điểm số. Anh được chuyển đến cùng trường nơi nữ chính Joo Kyung theo học. Lần đầu tiên hai người gặp là tại một cửa hàng cho thuê sách và nữ chính đang để mặt mộc.

Trong bối cảnh các bộ phim tình cảm đang hạ nhiệt và nội dung sáng tạo nhưng lại đi vào ngõ cụt như các bộ phim gần đây thì một web drama với nội dung cơ bản có thể sẽ thu hút khán giả trở lại. Ngoài nhan sắc không cần bàn cãi của hai diễn viên, hy vọng đây sẽ là tác phẩm làm nổi bật tên tuổi Moon Ga Young cũng như giới thiệu gương mặt mới Cha Eun Woo ở mảng phim ảnh.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment