“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun xác nhận tham gia phần 2 siêu phẩm “Kingdom”

Dàn cast thực lực của “Kingdom” được bổ sung thêm một tên tuổi vô cùng đáng gờm.

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt hồi tháng 1, ê kíp bộ phim đề tài xác sống kết hợp cổ trang ngay lập tức bắt tay vào thực hiện phần 2. Ngoài dàn cast chính của phần trước gồm Joo Ji Hoon, Bae Doona, Ryu Seung Ryong, “mợ chảnh” Jun Ji Hyun đã xác nhận sẽ góp mặt trong phần này.

Cụ thể, vào hôm nay 28/11, trang Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Jun Ji Hyun sẽ xuất hiện trong phần 2 “Kingdom” do ê kíp Hàn Quốc hợp tác cùng Netflix sản xuất. Được biết, vai trò của nữ diễn viên “Vì sao đưa anh tới” được giữ bí mật, thậm chí ngay cả với đội ngũ sản xuất của Netflix. Phần quay của Jun Ji Hyun cũng được ghi hình riêng sau khi đã hoàn thành cảnh quay của các diễn viên khác. Theo Sports Chosun, Jun Ji Hyun sẽ xuất hiện trong tập cuối cùng của mùa 2 và là nhân vật chủ chốt trong tin đồn về phần 3 của “Kingdom”.

Trước thông tin được báo chí đăng tải, công ty chru quản của Jun Ji Hyun – Culture Depot đã có những phản hồi như sau: “Đúng là Jun Ji Hyun đã ghi hình cho “Kingdom” mùa 2. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về bộ phim được. Mong mọi người thông cảm.”

Ngoài ra, liên quan đến việc Jun Ji Hyun sẽ tham gia phần 3, công ty khẳng định: “Hiện đơn vị sản xuất vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng nếu điều này trở thành sự thật và chúng tôi nhận được lời mời, chúng tôi sẽ tích cực xem xét.” Được biết, nguồn tin từ Netflix cũng chia sẻ tương lai của “Kingdom 3” hiện vẫn chưa được quyết định.

Với việc gật đầu tham gia “Kingdom 2”, Jun Ji Hyun sẽ đánh dấu màn tái xuất đầu tiên sau bốn năm, cũng là lần đầu tiên cô tham gia một bộ phim truyền hình cổ trang.

Mer
(Nguồn tin: Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment