Miley Cyrus và Liam Hemsworth tuyên bố chia tay sau 8 tháng kết hôn

Mới đây, cặp đôi vàng này đã xác nhận ly hôn sau chưa đầy một năm bên nhau.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau trong bộ phim “The Last Song (2009)”. Họ công khai yêu nhau chỉ sau một năm quen biết. Nhưng rồi từ 2010 đến 2016, cả hai làm fans đau tim khi liên tục thông báo chia tay rồi lại tái hợp.

Tháng 12/2018, sau bao thăng trầm trong quá khứ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức kết hôn trong sự bất ngờ của nhiều người. Tưởng rằng sẽ hạnh phúc bên nhau đến cuối chặng đường nhưng không lâu sau cặp đôi nhanh chóng dính tin đồn ly hôn vào cuối tháng 6 năm nay.

Một cảnh của Miley và Liam trong bộ phim “The last song (2009)”

Trong đêm diễn của mình tại Đan Mạch vừa qua, cô ca sĩ 23 tuổi này đã có một lời tuyên bố: “Tôi mệt mỏi với bọn đàn ông quá rồi. Bọn họ đều cố gắng muốn thay đổi tôi”. Đây có vẻ không phải là một lời nói để đệm vào bài hát cho sinh động bởi vì được biết rằng lúc đấy Miley Cyrus đang rất giận dữ. 

Tin đồn vẫn là tin đồn cho đến sáng hôm nay (11/08). Liam Hemsworth và cô đã chính thức tuyên bố ly hôn sau 8 tháng bên nhau.

Đại diện phía Miley cho biết: “Đây là quyết định chia tay tạm thời vì đó là cách tốt nhất lúc này trong khi họ đang tập trung vào sự nghiệp. Tuy nhiên cả hai cam kết vẫn giữ trọng trách làm cha mẹ tốt nhất cho đám thú cưng trong thời gian tới. Mong mọi người vui lòng tôn trọng quyết định riêng tư này của họ.

Tình cảm giản dị của cả hai trong quá khứ

Được biết, có vẻ cặp đôi này đã ly hôn được một thời gian vì paparazzi vừa bắt được khoảnh khắc Miley hôn gái lạ trong kì nghỉ mát ở Ý. Điều đáng nói là chỉ sau một ngày trang báo Us Weekly đăng tải thông tin ly hôn, Miley liền bị phát hiện đi biển cùng Kaitlyn Carter, vợ cũ của Brody Jenner. Nhiều fans cho rằng có vẻ cô nàng đang cần ai đó giúp vượt qua cú sốc tâm lí này.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment