Miley Cyrus dịu dàng đằm thắm bất ngờ trong MV ca khúc viết về chồng cũ

Miley trong MV “Slide Away” là một Miley đã quá chán ngán với những buổi tiệc tùng.

Chẳng để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, chỉ nửa ngày kể từ khi hé lộ teaser hình ảnh đầu tiên, Miley Cyrus đã tung ra MV cho ca khúc mới nhất “Slide Away”. Đây là bài hát ngập tràn những tâm sự về chuyện tình đổ vỡ của cô và Liam Hemsworth.

“Slide Away” đã được Miley phát hành ngay sau khi công bố mình và Liam đã quyết định “đường ai nấy đi”. Tuy không quằn quại như “Wrecking Ball”nhưng đoạn điệp khúc của “Slide Away” vẫn chất chứa nỗi buồn day dứt cùng sự đau đớn khôn nguôi. Giọng hát cảm xúc được cất lên từ chính những trải nghiệm của Miley khiến “Slide Away” trở thành một bài hát thấm đến từng câu chữ.

Hôn nhân tan vỡ của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Xuyên suốt MV là hình ảnh một Miley buồn bã và hoàn toàn lạc lõng giữa với thế giới xung quanh. Cô thả mình chơi vơi trên hồ bơi, hay u sầu ngay trong buổi tiệc tùng náo nhiệt. “Anh còn chần chờ gì nữa, hãy cứ đi đi. Anh quay về biển cả, còn em sẽ đến với thành phố ngập tràn ánh sáng” – những ca từ xé lòng vang lên tô đậm nỗi buồn đang cuộn chảy trong lòng.

Bối cảnh về hồ bơi hay chi tiết về buổi tiệc tùng đã từng xuất hiện trong MV “We Can’t Stop” (2013). Thế nhưng Miley trong MV này nổi loạn bao nhiêu, thì giờ đây với “Slide Away” cô lại đằm thắm, u sầu bấy nhiêu.

Miley trong “We Can’t Stop” là một Miley rất khác.

Ngay sau khi công bố chia tay tình yêu 10 năm Liam Hemsworth, Miley đã bị bắt gặp cặp kè cùng bạn gái Kaitlynn Carter. Dù vậy, giọng ca 26 tuổi khẳng định không có chuyện cô và Liam ly thân là do cô ngoại tình như lời đồn đoán. Dù không còn bên nhau, nhưng cả Liam và Miley đều dành những lời tốt đẹp cho đối phương. Cả hai đã có những động thái quyết liệt để ngăn chặn những hiểu lầm, suy diễn sai lệch từ dư luận, qua đó bảo vệ hình ảnh cho người đã từng cùng mình đầu gối tay ấp.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment