Michael Keaton đàm phán trở lại vai Batman sau 30 năm

Trong số tất cả những diễn viên từng đảm nhận vai người dơi, Michael Keaton là cái tên được yêu thích nhất nhì. Mới đây, chuyên trang The Wrap đưa tin nam diễn viên đang đàm phán để trở lại vai diễn này sau gần 30 năm.

Cụ thể, nguồn tin độc quyền từ The Wrap tiết lộ Michael Keaton đang trong quá trình bạc bạc để đảm nhận trở lại vai Bruce Wayne (Batman) trong dự án về The Flash do Warner Bros. và DC sản xuất. Mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn đầu và chưa có điều gì chắc chắn. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin về vai trò cụ thể của Batman trong dự án lần này.

Ảnh: Jordan Strauss/Invision/AP.

Trong khi đó, The Hollywood Reporter cho rằng nếu bàn bạc ổn thỏa, Keaton nhiều khả năng sẽ không chỉ trở lại trong phim về The Flash mà còn trong các dự án sắp tới của DC. Nguồn tin tiết lộ với chuyên trang này rằng vai trò của Batman trong phim về The Flash sẽ tương tự Nick Fury (Samuel Jackson) trong MCU, là một người cố vấn cho các siêu anh hùng trẻ. Batgirl là một trong số những dự án hiện tại có thể phát triển theo hướng này.

Dự án về The Flash được Warner Bros. công bố tại Comic-Con 2017 với tiêu đề Flashpoint. Phim kể về hành trình du hành về quá khứ của Barry Allen để ngăn chặn cái chết của mẹ mình. Nam diễn viên Ezra Miller hiện đang trong quá trình bàn bạc cho vai diễn Barry Allen (The Flash). Thế nhưng những bê bối đời tư đã khiến anh mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng. Có thời điểm, khán giả đã tiến hành thu thập chữ ký phản đối Ezra Miller xuất hiện trong phim mới của DC.

The Flash của Ezra Miller.

Trở lại với Michael Keaton. Nam diễn viên lần đầu thủ vai Batman/Bruce Wayne trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Tim Burton ra mắt năm 1989. Thời điểm phim công bố diễn viên, Keaton đã không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Thậm chí đã có đến 50.000 lá thư phản đối đã được gửi đến văn phòng làm việc của Warner Bros. Tuy nhiên hãng phim đã không thay đổi quyết định của mình.

Michael Keaton với vai diễn Batman.

Sau khi Batman được công chiếu, màn trình diễn của Keaton đã hoàn toàn thuyết phục được người xem. Tạp chí Variety đã viết rằng: “Michael Keaton đã thể hiện được sự nặng nề của nhân vật, có cảm giác đơn độc và ám ảnh khi không có Robin ở bên.” Batman bản 1989 đã lập được thành công vang dội ở phòng vé. Bản thân Keaton cũng nhận được phần thưởng xứng đáng khi trở thành diễn viên đầu tiên đóng lại vai diễn này trên màn ảnh lớn. Ông tiếp tục nhận được phản ứng tích cực trong Batman Returns vào 1992.

Mer
(Theo The Wrap, The Hollywood Reporter)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment