MBC sản xuất phim tài liệu về Sulli, fan đặt nghi vấn: “Mục đích là gì?”

Đài truyền hình MBC mới đây vừa lên tiếng xác nhận đang sản xuất một bộ phim tài liệu về Sulli. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Được biết dự án này được thực hiện để hướng đến tưởng nhớ một năm ngày mất của nữ ca thần tượng vào tháng 10 tới. Tuy nhiên hiện tại MBC vẫn chưa công bố chính thức thời điểm ra mắt bộ phim lần này.

Bộ phim tài liệu được kỳ vọng sẽ mang đến cái nhìn chi tiết về cuộc đời của Sulli, thông qua các cuộc phỏng vấn với gia đình, bạn vè và những nhân viên từng hợp tác cùng nữ ca sĩ tại SM Entertainment.

Thông tin MBC làm phim về Sulli ngay lập tức tạo nên những luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận bày tỏ tình cảm dành cho Sulli, cũng ý kiến nghi vấn MBC thực hiện bộ phim này với mục đích gì. Những người này bày tỏ hi vọng “hãy để Sulli yên nghỉ” và mong nhà đài không “lợi dụng” nữ ca sĩ quá cố vì mục đích rating. Mặt khác, cũng có khán giả cho rằng bộ phim sẽ nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bạo lực mạng cũng như mức độ nguy hiểm của chứng trầm cảm.

Sulli được biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc F(x) và cũng hoạt động với vai trò diễn viên. Cô gia nhập làng giải trí từ khi còn bé với vai diễn trong phim Ballad of Seodong (2005). Sulli quảng bá cùng F(x) từ năm 2009 đến năm 2015. Sau khi rời nhóm, nữ ca sĩ tập trung vào lĩnh vực điện ảnh.

Ngày 14//10/2019, cả làng giải trí bàng hoàng khi hay tin Sulli tự tử tại nhà riêng. Công chúng tin rằng nữ nghệ sĩ đã quyết định ra đi vì không thể chịu đựng nổi bạo lực mạng trong suốt thời gian dài.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment