Lynk Lee lần đầu được là chính mình trong MV mới

MV Không Dám thực sự là bước ngoặt trên hành trình âm nhạc, cũng là bước ngoặt trên hành trình được sống thật với chính mình của Lynk Lee.

Không Dám là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Lynk Lee phát hành kể từ khi công khai chuyển giới. Ra mắt bản audio hồi tháng 2, bài hát dành cho những mối tình thầm thương trộm nhớ này đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Và vào tối qua, Lynk Lee đã chính thức trình làng MV cho Không Dám, qua đó đánh dấu một cột mốc quan trọng khi lần đầu tiên cô được là chính mình trong MV.

Khác với những MV mang màu sắc học đường trước đây, Không Dám mang đến một câu chuyện trưởng thành hơn nhưng vẫn tương đối nhẹ nhàng. Nội dung MV xoay quanh mối tình đơn phương của Lynk Lee dành cho cậu bạn thân. Những tưởng cả hai là một cặp khi cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào. Tuy nhiên đến cuối cùng, người xem mới nhận ra đối tượng của chàng trai lại là một cô gái khác. Và Lynk Lee chỉ là một kẻ đơn phương ôm mối tình không dám tỏ bày.

Nhìn chung, phần câu chuyện lẫn hình ảnh trong MV khá đơn giản và chưa thật sự ấn tượng, tạo sự đồng cảm như những gì mà bài hát mang lại. Trong MV này, Lynk Lee xuất hiện rạng rỡ, tự tin với ngoại hình nữ tính dịu dàng. Dù cho có sự lột xác về ngoại hình, nhưng có thể thấy màu sắc trong âm nhạc của Lynk Lee vẫn như vậy. Đó vẫn là một Lynk Lee quen thuộc được khán giả yêu mến với Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Ngày chia tay,…

Giờ đây khi đã hoàn toàn được là chính mình, có lẽ hơn bao giờ hết, Lynk Lee đã sẵn sàng xông pha trên con đường theo đuổi âm nhạc. Hi vọng rằng trong tương lai, nữ ca sĩ sẽ mang đến những sản phẩm đột phá hơn đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment