Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất với vai diễn Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

Ngoài ra, Trư Bát Giới Mã Đức Hoa cũng sẽ trở lại với vai diễn để đời của mình.

Lục Tiểu Linh Đồng cùng với “Tây Du Ký” phiên bản 1986 đã trở thành một phần ký ức khó phai của rất nhiều người. Tác phẩm kinh điển này đã có tuổi thọ 33 năm, với hơn 3000 lần phát lại. Dù cho những kỹ xảo ngày ấy có phần hạn chế, nhưng với hầu hết khán giả, “Tây Du Ký” 1986 và Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng vẫn là những huyền thoại không thể thay thế.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Lục Tiểu Linh Đồng sẽ trở lại với vai diễn để đời Tôn Ngộ Không ở tuổi 60. Bộ phim do đạo diễn Hàn Đình chỉ đạo có tên gọi “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả”. Đây là một dự án do Trung – Mỹ hợp tác sản xuất, vốn mang tên “Dám hỏi đường đi ở nơi nào” và từng được khởi động vào năm 2015. Được biết, đích thân Lục Tiểu Linh Đồng tham gia chấp bút cho kịch bản này với tổng cộng ba lần chỉnh sửa. Cá nhân ông rất có lòng tin vào đứa con tinh thần của mình.

Hiện tại, “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả” chỉ mới công bố hai diễn viên là Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa, cũng là hai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới trong ký ức của khán giả. Về những nhân vật khác, đạo diễn Hàn Đình vẫn đang tích cực tìm kiếm gương mặt phù hợp.

Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa ở họp báo công bố dự án “Dám hỏi đường đi ở nơi nào” năm 2015.

Mer (tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment