Lời xin lỗi của Daesung (Big Bang) giữa tâm bão tin đồn kinh doanh phi pháp

Daesung vừa viết một tâm thư dài gửi đến người hâm mộ về vụ bê bối liên quan đến toà nhà anh sở hữu.

Theo tin mới nhất từ kênh Channel A nổi tiếng xứ Hàn, một tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang) bị tiết lộ có liên quan đến hoạt động mại dâm.

Vào tháng 11/2017, nam ca sĩ đã mua tòa nhà này với giá 31 tỉ won trước khi nhập ngũ. Toà nhà nằm ở vị trí đắc địa của Gangnam và cho thuê với giá cao chót vót so với thị trường 100 triệu won mỗi tháng. 

Cảnh sát điều tra phát hiện ra các hoạt động ngầm ở các tầng này khi mà thang máy không có nút bấm dẫn đến các “động” kinh doanh phi pháp. Người dân quanh khu còn cung cấp thêm rằng tầng 8 của tòa nhà là một studio chụp ảnh nhưng nó lại bị một cánh cửa sắt che kín, khách thường không thể vào được. Channel A đã dò hỏi trong khu vực này về hoạt động ở tầng 8 và nhận được câu trả lời bất ngờ. “Đó là một quán bar. Nó chỉ mở ban đêm thôi. Nó là một quán bar rất lạ. Những người phụ nữ đến đó đều di chuyển bằng xế hộp ngoại nhập. Nó như cơ sở giải trí người lớn vậy“. Những chiếc siêu xe thường xuất hiện vào ban đêm và rồi tầng 5, 8 bắt đầu lên đèn đến sáng. Một phóng viên của Channel A đã cố gắng vào tòa nhà nhưng người này lại bị chặn ở cửa vì lý do “chỉ khách được mời trước mới có quyền đi vào”. 

Mặc dù bị tố cáo kinh doanh phi pháp nhưng văn phòng bất động sản đại diện cho Daesung lại khẳng định nam ca sĩ không hề hay biết về những hoạt động này: “Daesung chỉ là chủ tòa nhà và không hề có liên quan gì đến các hoạt động kinh doanh bên trong. Chúng tôi chỉ biết rằng những hoạt động này đã được cấp phép ngay tại thời điểm chúng tôi thu mua tòa nhà. Nếu xác nhận được rằng đúng là có hoạt động giải trí phi pháp diễn ra trong tòa nhà, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với người thuê ngay“.

Toà nhà bị dính tin đồn kinh doanh phi pháp của Daesung

Trước hàng loạt câu hỏi nghi vấn và tin đồn vây quanh, Daesung cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Ngày 26/07/2019, anh gửi một tâm thư dài đến người hâm mộ :

“Xin chào, đây là Daesung. Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người vì đã gây hoang mang bởi sự cố như vậy trong thời gian tôi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tòa nhà mà giới truyền thông đưa tin hôm qua là tòa nhà do tôi mua trước khi nhập ngũ và hiện giờ nó vẫn đứng tên tôi. Vào thời điểm mua, tôi chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sư, nên không tránh khỏi thiếu sót trong khâu quản lý. Một lần nữa tôi thật lòng xin lỗi tất cả mọi người. Khi tòa nhà được sang tên cho tôi, những người thuê hiện tại đều đã và đang có hợp đồng thuê từ trước đó và tôi đã không nhận thức được về những hoạt động kinh doanh giải trí phi pháp mà họ đang thực hiện. Những việc làm phi pháp sẽ bị trừng trị bởi pháp luật, với tư cách là chủ nhân của tòa nhà, tôi hứa sẽ cố gắng hết sức chịu trách nhiệm trong sự việc lần này. Tuy muộn nhưng tôi đang nghiêm túc nhìn nhận lại khuyết điểm của bản thân. Tôi sẽ cố gắng thành thật chịu trách nhiệm cho những sai sót của bản thân. Xin cảm ơn.”

Tuy nhiên, đại diện Sở xây dựng văn phòng Gangnam cho hay, với cương vị là chủ sở hữu, Daesung vẫn phải chịu trách nhiệm về những hoạt động diễn ra trong tòa nhà. Nối tiếp sau Seungri, Daesung là thành viên thứ hai của nhóm Big Bang bị điều tra vì có liên quan tới hoạt động mại dâm trong năm 2019 này. 

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment