Loạt mỹ nhân Cbiz ly hôn: Người bị tẩy chay, kẻ trắng tay dù cưới đại gia

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và mới đây là Từ Hy Viên đều không thể giữ được tổ ấm hạnh phúc dù hy sinh rất nhiều.

Nhiều người vẫn giữ định kiến rằng tình yêu và hôn nhân trong showbiz không bền. Dù đây là lối suy nghĩ tiêu cực nhưng cũng không hẳn không có lý do. Bởi khi điểm lại những người đẹp đình đám của giới giải trí showbiz Hoa ngữ, công chúng giật mình nhận ra họ đã ly hôn cả rồi.

Dương Mịch

Tình yêu của Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu và kết thúc cũng đều từ nghiệp diễn. Cặp đôi phim giả tình thật sau bộ phim Đại Đường nữ tướng Phàn Lê Huê và có một đám cưới như mơ tại Bali, Indonesia.

Tuy nhiên, từ khi về chung một nhà, cặp sao liên tục gặp trục trặc tình cảm. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sự nghiệp Dương Mịch ngày càng thăng tiến, trong khi tài tử Thiên sơn mộ tuyết ít nổi tiếng hơn vợ dẫn đến chuyện hôn nhân tan vỡ.

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng từng là gia đình kiểu mẫu khi xuất hiện trên show Siêu nhân trở lại. Tuy nhiên, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đã khiến cô và chồng cũ không thể hàn gắn. Cặp đôi ly hôn vào 2019 sau nhiều ồn ào. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Lý Tiểu Lộ bị tẩy chay khỏi làng giải trí nhưng vẫn thành công giành được quyền nuôi con gái Điềm Hinh.

Triệu Lệ Dĩnh

Vụ ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến công chúng bất ngờ nhưng cũng từng có nhiều tin đồn nhen nhóm từ trước. Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Hữu Phỉ không được lòng nhà chồng hào môn, trong khi Phùng Thiệu Phong liên tục dính tin đồn ngoại tình.

Châu Tấn

Cuộc hôn nhân của Châu Tấn - Cao Thánh Viễn chỉ kéo dài 6 năm rồi đường ai nấy đi vào cuối năm ngoái. Lý do dẫn đến sự đổ vỡ được cho là xa mặt cách lòng. Trong khi Cao Thánh Viễn sống tại Mỹ, đại hoa đán chọn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc.

Hiện tại, Cao Thánh Viễn đã công khai hẹn hò người mới, Châu Tấn cũng vướng tin đồn qua lại với nghệ sĩ guitar Trác Việt nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

Chung Hân Đồng

Tháng 5/2020, bác sĩ Lại Hoằng Quốc xác nhận ly hôn Chung Hân Đồng. Anh cho biết ca sĩ nhóm Twins là người chủ động đề nghị ly hôn. Sau khi về chung sống, họ liên tục gặp trục trặc vì tính cách đào hoa của Lại Hoằng Quốc. Đó là lý do khiến Chung Hân Đồng không quay lại dù Lại Hoằng Quốc đã cố gắng níu kéo tình cảm.

Từ Hy Viên

Từ Hy Viên và thiếu gia Uông Tiểu Phi cưới nhau chỉ sau 49 ngày quen biết và 20 ngày yêu. Vì cuộc hôn nhân này, Từ Hy Viên phải hy sinh sự nghiệp, thậm chí sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng vì sinh con. Tuy nhiên, sau khi ly hôn với lý do không còn chịu nổi tính khí của chồng, cô chọn ra đi tay trắng nhưng vẫn bị mẹ chồng liên tục nói xấu.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Nguồn : https://tre.vtc.vn/loat-my-nhan-cbiz-ly-hon-nguoi-bi-tay-chay-ke-trang-tay-du-cuoi-dai-gia-ar649230.html