Loạt kỷ lục của BLACKPINK sau khi How You Like That ra mắt được 3 ngày

Vào ngày 26/6, BLACKPINK đã cho ra mắt How You Like That đánh dấu sự trở lại sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, độ hot của các cô nàng BLACKPINK có thể nói là chính họ cũng không lường trước với các thành tích lập được.

Chỉ mất một ngày, tám giờ và 22 phút, How You Like That đã vượt quá 100 triệu lượt xem trên YouTube, đánh đổ kỷ lục của BTS trước đó với Boy With Luv. Ở địa hạt nhạc số, bài hát ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu hàng ngày của Spotify, thiết lập một kỷ lục mới cho toàn bộ nhóm nhạc nữ (không chỉ Kpop).

Kể từ đó, thứ hạng của How You Like That cứ tiếp tục lên dần, hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng toàn cầu hàng ngày của Spotify, ngày 27/ 6, khiến nó trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất trong số các nghệ sĩ Kpop trong lịch sử Spotify. (Kỷ lục trước đó, do BTS nắm giữ, ở hạng thứ 3.)

Không chỉ vậy, độ hot của các cô nàng BLACKPINK còn kéo theo những MV trước đó lần lượt tăng view chóng mặt trên Youtube. Hôm nay 29/6, DDU-DU DDU-DU đã xác lập kỷ lục 1,2 tỷ lượt xem trên YouTube, khiến nó trở thành video âm nhạc của nhóm K-pop đầu tiên đạt được kỳ tích. Trong khi đó, chỉ có 2 MV Kpop duy nhất khác đã đạt được cột mốc trên cho đến nay là Gangnam Style và Gentlemen của PSY.

Cùng nghe lại DDU-DU DDU-DU và How You Like That nhé!

(Nguồn: Soompi)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment