Lộ diện nghệ sĩ Việt duy nhất tham gia fanmeeting Running Man Việt Nam

Không chỉ tham gia, anh chàng còn đảm nhận vai trò khá đặc biệt.

Ngày diễn ra fanmeeting đầu tiên của Running Man đã cận kề. Bên cạnh dàn cast chương trình, người hâm mộ cũng vô cùng tò mò liệu các thành viên Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi có tham gia sự kiện này. Cuối cùng, thắc mắc này đã được giải đáp.

Mới đây, ban tổ chức fanmeeting Running Man tại Việt Nam đã chính thức công bố: Ngô Kiến Huy sẽ trở thành nghệ sĩ Việt duy nhất góp mặt trong sự kiện lần này. Đặc biệt, không chỉ tham gia, anh chàng còn đảm nhận vai trò MC chính của sự kiện.

Theo thông tin đã được đăng tải trước đó, fanmeeting sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 1/12. Toàn bộ dàn cast Running Man Hàn Quốc bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan cùng với khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Skull sẽ cùng giao lưu với người hâm mộ.

Trước đó, vốn dĩ ban tổ chức chương trình lên kế hoạch sắp xếp một vị trí VVIP – khu vực không có trên sơ đồ bán vé dành cho dàn khách mời đặc biệt như Han Sara, Lip B, Đỗ Hoàng Dương, Song Luân,… Những khách mời này sẽ không tham gia biểu diễn mà chỉ đóng vai trò quảng bá chương trinfhm cũng như gắn kết mối quan hệ giữa hai nước Việt – Hàn. Tuy nhiên, kế hoạch này đã vấp phải phản ứng gay gắt của người hâm mộ. Không muốn phật lòng fan, nhiều nghệ sĩ trong danh sách VVPIP đồng loạt lên tiếng rút lui khỏi chương trình nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ PR cho sự kiện trên trang cá nhân.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment