Lộ bằng chứng những khoảnh khắc “tình bể bình” của Shawn Mendes – Camila Cabello chỉ là màn kịch?

Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều “thuyền viên” trên “thuyền” Shawnmila cảm thấy thất vọng!

Chỉ ít ngày sau khi loạt ảnh tình tứ mới của cặp đôi Shawn Mendes – Camila Cabello “bị” công khai, người hâm mộ được một phen “ngả ngửa” trước hình ảnh “hậu trường” của loạt ảnh này.

Theo đó, cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau hai bức ảnh ghi lại hình ảnh của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Người này liên tục theo sát Shawn Mendes – Camila Cabello trên bãi biển để ghi lại tất cả mọi khoảnh khắc tình tứ của họ. Không có lý nào cặp đôi không phát hiện ra sự tồn tại của nhân vật đặc biệt này. Cho nên, câu hỏi được đặt ra là cặp đôi đang trong giai đoạn say đắm đến nỗi bất chấp xung quanh, bất chấp cả tuyên bố “chúng tôi chỉ là bạn” mà tình tứ, hay chính họ đang cố gắng hoàn thành vai diễn của mình trước ống kính vì một lý do nào đó?

“Ảnh hậu trường”…
…Và ảnh “paparazzi” chụp rõ, đẹp như tạp chí!

Thực tế, ngay từ khi Shawn Mendes – Camila Cabello công khai tình tứ ở khắp mọi nơi, nhiều người hâm mộ “tỉnh táo” đã nhận định đây thực tế chỉ là một màn kịch, được dựng lên nhằm gia tăng sức hút cho ca khúc song ca “Senorita” của hai người. Tuy nhiên mặt khác, phe ủng hộ lại cho rằng thật khó để cả hai có thể “diễn” hết mình như vậy nếu thật sự họ không có tình cảm với nhau. Thiết nghĩ, bộ đôi trai tài gái sắc này nên sớm ngày cho công chúng một đáp án rõ ràng, thay vì cứ mãi hành động đi ngược với tuyên bố “chúng tôi là bạn” như thế!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment