Đại tiệc âm nhạc EPIZODE⁴ chốt hạ dàn khách mời tham dự, chảo lửa Phú Quốc bùng cháy mùa cuối năm!

Lễ hội âm nhạc & nghệ thuật dài nhất thế giới đã quay trở lại trên đảo Phú Quốc của Việt Nam, từ 27 tháng 12 đến 7 tháng 1 năm 2020. Danh sách các DJ chính thức chốt hạ với những cái tên đình đám!

Ngoài việc các DJ đình đám như Carl Craig, Satori, Moodymann, Ricardo Villalobos, Raresh, Sonja Moonear sẽ tham dự, , lễ hội còn giới thiệu những cái tên mới để hoàn thiện đội hình có thể được kể đến như, Mathew Johnson, Birds of mind, Arapu, Agoria, Butch, Echonomist, Gescu và hàng chục người khác.

Chưa đừng lại ở đó, lễ hội còn được bao phũ bởi âm thanh ánh sáng từ các đơn vị tổ chức đình đám như bởi THE BLOCK, Blue Shadow, Sunrise, S.A.S.H, vân vân. Hứa hẹn hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ đưa bao lên đỉnh cao trải nghiệm.

Moodyman
Carl Craig
Agents of time
KIAMOS
Sonja Moonear

Phú Quốc là một trong những nơi đón hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, đến với lễ hội lần này, các DJ gần như không kiềm được sự phấn khích của mình trước những trải nghiệm đó. Satori – một trong những DJ chính yếu của lễ hội, hào hứng chờ đợi trải nghiệm đón bình minh và hoàng hôn đầu tiên của năm 2020 tại lễ hội của mình.

Hoàng hôn Phú Quốc chưa bao giiờ làm mất lòng du khách

Giá vé và các thông tin chính thức đã được công bố dần tại website:

Epizode WEBSITE

Cùng các trang mạng xã hội khác:

Epizode FACEBOOK

Epizode INSTAGRAM

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment