Lê Hiếu “trẻ lại” trong MV mới

Sau hai năm ấp ủ sản phẩm, tối ngày 02/12, Lê Hiếu đã cho ra mắt MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ “.

Bài hát được Only C đặc biệt viết riêng cho chất giọng đầy cảm xúc của anh. Sản phẩm mất hai năm để hoàn thiện vì cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng. Lần kết hợp đầu tiên này vô cùng đặc biệt vì trước đó, Lê Hiếu gắn liền với những bản tình ca nhẹ nhàng còn Only C chuyên viết nhạc dành cho giới trẻ.

Chia sẻ về lý do hợp tác, Lê Hiếu bày tỏ mong muốn mình sẽ có sự thay đổi trong lần trở lại này và Only C hoàn toàn đáp ứng được nguyện vọng của anh: thay đổi nhưng không mất chất.

Bài hát nói về đêm say của một chàng trai. Trong ánh đèn quán bar, chàng tự hỏi, người ngồi phía xa kia có phải người mình đã từng yêu không hay tại sao mình lại đánh mất tình yêu này. Tất cả câu hỏi đều không có câu trả lời.

MV có bối cảnh chính ở một quán bar trữ tình. Nội dung chính không có những màn drama mà chỉ là một câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng dạt dào cảm xúc hoài niệm của chàng trai về một tình yêu đã mất. Only C phối hợp nhịp nhàng giữa chất giọng ngọt ngào của Lê Hiếu với tiếng gảy ghi ta điện ở những đoạn điệp khúc, làm cảm xúc của bài hát được đẩy cao, bay bổng và mãnh liệt.

Hai diễn viên chính trong MV

Trong thời gian tới, có lẽ đây sẽ là bài hát được bật thường xuyên trong những quán bar trữ tình Sài Gòn về đêm, dành cho những vị khách đang muốn uống cho say để “Ngày mai không còn nhớ”.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment