Lại là một MV buồn của Trịnh Thăng Bình với người cũ

MV là chuỗi những hoài niệm về một cuộc tình tan vỡ do Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thể hiện. Có vẻ họ chỉ có ý định hợp tác chứ không hề có ý định quay lại như nhiều người đồn thổi.

MV xoay quanh một cặp tình nhân du lịch châu Âu. Cũng như bao cặp đôi khác ngoài đời, cả hai đều xảy ra mâu thuẫn và hiểu lầm. Sau tất cả, cả hai nhận ra hai bên đều không hợp nhau như ban đầu nữa, có những khác biệt quá to lớn mà chẳng ai sẵn sàng vì người còn lại mà chấp nhận thay đổi.

Khác Biệt To Lớn là ca khúc mang xu hướng pop ballad nhẹ nhàng, tình cảm giống như phong cách của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Nỗi buồn sau chia tay khi mà còn quá nhiều luyến tiếc của cặp đôi được thể hiện qua chất giọng ngọt ngào sâu lắng của cả hai nam nữ ca sĩ.

Có thể nói dù đã chia tay ở ngoài đời nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn hợp tác với nhau trong công việc. Trước MV Khác Biệt To Lớn, anh cũng từng kết hợp với tình cũ trong MV Đến Cuối Cùng ra mắt vào tháng 2/2020. Không còn là người yêu nhưng họ vẫn là cộng sự và là bạn bè sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Bí mật yêu nhau gần một năm, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cuối cùng cũng đường ai nấy đi. Chia sẻ điều này với người hâm mộ sau lần đổ vỡ, anh mong muốn mọi người nhắc tới mình bằng những sản phẩm âm nhạc hơn là chuyện tình cảm ồn ào. Cùng tiếp tục theo dõi chàng ca sĩ này trên con đường âm nhạc sắp tới các bạn nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment