Kim Bum chia sẻ về chặng đường 15 năm theo đuổi diễn xuất

Nổi tiếng khắp châu Á sau bộ phim Boys Over Flowers năm 2009, với ngoại hình nổi bật, Kim Bum từng được kỳ vọng sẽ trở thành cái tên “làm nên chuyện” của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên hơn 10 năm trôi qua, anh gần như thoát khỏi tầm mắt của đại bộ phận công chúng. Dù không là một tên tuổi đình đám, Kim Bum vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật và liên tục thử thách bản thân với những kiểu nhân vật khác nhau.

Sau khi xuất ngũ vào tháng 3, Kim Bum hiện đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Tale Of The Nine Tailed. Gần đây khi vừa tham gia buổi phỏng vấn chụp hình cùng GQ Korea, Kim Bum đã có những chia sẻ chân thành về con đường sự nghiệp hơn 15 năm qua của mình.

“Khi tôi nói chuyện với một người bạn làm công việc văn phòng, tôi nghĩ công việc nào cũng như nhau. Sau 7 năm, người ta sẽ bắt đầu nhìn nhận lại những gì họ đã làm được. Và sau 15 năm, họ sẽ trải qua cảm giác “rơi xuống” hoặc tiến thoái lưỡng nan. Họ sẽ nghĩ rằng liệu công việc này có thực sự dành cho họ hay không. Có những điều đến với tôi nhanh hơn những người khác, bởi vì tôi bắt đầu làm việc sớm hơn.” – Kim Bum trải lòng. Nam diễn viên cho biết anh đã trưởng thành bằng cách chấp nhận những thời điểm khó khăn. Bản thân anh cũng đã học hỏi được rất nhiều trong suốt 15 năm làm việc.

Về vai diễn trong Tale Of The Nine Tailed của tvN, Kim Bum cho biết có những điều được xem là “xu hướng” trong kỹ thuật diễn xuất mà người diễn viên sử dụng. Và có lẽ vì tham gia đóng phim từ khi còn rất trẻ nên anh vẫn sử dụng những kỹ thuật của ngày đó. “Trong khi nói chuyện với đạo diễn, tôi đã học hỏi thêm được nhiều điều mới. Nhận ra mình đang dần thay đổi và trưởng thành theo cách này khiến tôi cảm thấy rất vui.”

Trong Tale Of The Nine Tailed, Kim Bum sẽ hóa thân thành một cáo chín đuôi (gumiho) với phong cách thời trang khá sặc sỡ. Trước đây, anh đã từng thử sức trong đa dạng các kiểu nhân vật, từ tay đấm bốc đến thiên thần bảo hộ. Nam diễn viên chia sẻ về điều này: “Có lần tôi nhận được một giiar thưởng. Trên sân khấu nhận giải, tôi đã phát biểu rằng tôi sẽ trở thành một diễn viên không sợ bất cứ sự thay đổi và thử thách mới nào. Từ rất lâu rồi, một trong những mục tiêu trong cuộc sống của tôi là thể hiện được nhiều khía cạnh của bản thân mình. Với tư cách là một diễn viên, tôi muốn thử khoác lên mình nhiều chiếc áo. Khi diễn xuât tôi cảm thấy rất vui vẻ. Từ lúc bắt đầu dự án, tôi đều cố gắng không thoát ly khỏi nhân vật cho đến khi quay hình kết thúc. Tôi thậm chí còn mặc luôn trang phục nhân vật bên ngoài ống kính. Một lẽ tự nhiên, tôi bắt đầu giống với nhân vật của mình. Và vai trò của tôi lúc này là phản ánh những suy nghĩ, giá trị quan mà tôi có. Đó là lý do tại sao khi tôi xem lại những tác phẩm cũ của mình, tôi đều nhìn thấy chính bản thân tôi trong những ngày ấy.”

Khi được hỏi muốn được sống cuộc đời của ai trong một ngày, Kim Bum đã chọn mẹ mình. “Mẹ luôn luôn ủng hộ tôi. Tôi và mẹ đã trải qua nhiều nỗi đau cùng nhau. Nếu biết được cảm giác đó như thế nào, tôi nghĩ mình có thể hiểu mẹ hơn.”

Hiện tại, nam diễn viên đang trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim Tale Of The Nine Tailed. Phim có sự góp mặt của Kim Bum, Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và dự kiến ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay.

Mer
(Theo Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment