Không còn “ngoan hiền”, Song Hye Kyo sẽ lột xác với vai ác bên cạnh Joo Ji Hoon trong phim mới?

Sau vai diễn không mấy đột phá trong “bom xịt” “Encounter”, Song Hye Kyo mới đây đã nhận được lời mời đảm nhận vai luật sư đầy gai góc trong phim “Hyena”. Nếu gật đầu với dự án này, nhiều khả năng cô sẽ đóng cặp cùng nam tài tử Joo Ji Hoon – người cũng vừa xác nhận được mời tham gia bộ phim.

Nội dung của “Hyena” xoay quanh cuộc cạnh tranh khốc liệt trong giới luật sư, nơi mà luật pháp được xem như vũ khí để tồn tại. Vai diễn Song Hye Kyo được mời là Jung Geum Ja – một luật sư tài năng và đầy tham vọng. Cô được xem như một “quái vật” trong giới. Để thắng kiện, Geum Ja có thể bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả vấn đề đạo đức. Nếu đồng ý tham gia, Joo Ji Hoon sẽ vào vai Yoon Hee Jae – một luật sư tài năng, ưu tú và cũng là đối thủ của Geum Ja. Bằng năng lực của mình, cả hai đều hướng đến mục tiêu có được 1% số tài sản của những người thuộc giới thượng lưu tại Hàn Quốc.

Có thể nói, sau nhiều năm trung thành với hình tượng “ngọc nữ”, Song Hye Kyo thực sự cần một vai diễn đột phá để làm mới mình. Chắc chắn rằng, người hâm mộ của cô cũng rất chờ đợi một hình tượng phản diện đầy gai góc, sắc sảo, thay vì “nữ hoàng sầu bi” như trong nhiều tác phẩm trước.

“Hyena” dự kiến lên sóng vào tháng 11 năm nay.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment