Không có chuyện Bradley Cooper tái ngộ Lady Gaga sau khi chia tay bạn gái

Cả hai được đồn đoán sẽ tái hợp cùng nhau trên sân khấu một lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, câu trả lời của đại diện đơn vị tổ chức là “không”.

Kể từ hôm 23/6, cộng đồng mạng truyền tai nhau cặp đôi tin đồn Bradley Cooper và Lady Gaga sắp sửa tái hợp nhau trên sân khấu lễ hội âm nhạc Glastonbury vào cuối tháng này. Tuy nhiên, ban tổ chức mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Cụ thể, Emily Eavis  – đại diện ban tổ chức Glastonbury đã đăng tải một viết trên Twitter cá nhân, cho biết: “Trước khi mọi chuyện vượt tầm kiểm soát… câu trả lời là không, chuyện đó sẽ không xảy ra.” Cùng với đó, cô cũng không quên nhắn nhủ người hâm mộ muốn theo dõi cặp đôi hãy đến rạp để xem “A Star Is Born”.

Thông tin Bradley Cooper và Lady Gaga tái ngộ trước đó được tiết lộ vào ngày 23/6, bởi nữ DJ Edith Bowman trong chương trình Channel 4 TV: “Trong chương trình phát thanh của tôi, nam diễn viên Bradley Cooper đã nhắc đến bộ phim “A Star Is Born”. Khi tôi gợi ý muốn xem hai người trình diễn live trên sân khấu, Bradley cho biết cả hai đang thảo luận với Emily Eavis và Nick Dewey cho buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury sắp tới” – Bowman cho biết.

Bradley Cooper và Lady Gaga vô cùng tình tứ khi biểu diễn ca khúc “Shallow” trên sân khấu lễ trao giải Oscar lần thứ 91.

Kể từ sau khi đóng cặp cùng nhau trong tác phẩm ăn khách “A Star Is Born”, Lady Gaga và Bradley Cooper vướng phải nghi án “phim giả tình thật”. Cả hai đã màn biểu diễn cực kỳ tình cảm trên sân khấu lễ trao giải Oscar lần thứ 91 vào tháng 2. Không lâu sau, bạn gái của Cooper – Irina Shayk đã bỏ theo dõi Gaga khiến công chúng càng thêm đồn đoán về mối quan hệ của ba người. Cho đến gần đây, Cooper và Shayk đã chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Dù liên tục bị đồn đoán là người thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn diễn, nhưng Gaga đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ đang hoàn thành trách nhiệm của một nghệ sĩ. Hồi tháng 2, nữ ca sĩ cũng xác nhận đã chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó.

Lễ hội âm nhạc Glastonbury 2019 sẽ diễn ra tại Pilton, Somerset (Anh) từ ngày 26 đến 29/6 với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Killers, Janet Jackson, Miley Cyrus, Billie Eilish, Tame Impala,…

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment