Khi fan Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện hợp sức quyết mang giải thưởng về cho Cao Dĩ Tường

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều xung quanh hành động lần này của một bộ phận fan hâm mộ.

Vào sáng nay 04/12, một câu chuyện ấm áp đã được các fan hâm mộ Cbiz chuyền tai nhau. Tại hạng mục bình chọn Nam diễn viên xuất sắc phim truyền hình Weibo thuộc TV Series Awards 2019, thay vì nỗ lực bình chọn cho thần tượng của mình, người hâm mộ đã đồng tâm hợp lực để bình chọn cho nghệ sĩ quá cố Cao Dĩ Tường.

Cụ thể, lời kêu gọi đã được fan hâm mộ của nhiều ngôi sao như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện,… rỉ tai nhau để cùng thực hiện. Kết quả vào rạng sáng hôm nay, Cao Dĩ Tường đã vươn lên đứng đầu lượt bình chọn với số phiếu áp đảo so với những đối thủ còn lại.

Tỉ lệ bình chọn của Cao Dĩ Tường áp đảo so với các đối thủ còn lại.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều xung quanh hành động lần này của một bộ phận fan hâm mộ. Có người cho rằng dù biết mọi người xuất phát từ ý tốt, song có lẽ Cao Dĩ Tường và người hâm mộ của anh đều không mong muốn có được vinh quang theo cách này. Dẫu vậy đa số mọi người đều cảm thấy ấm lòng khi cộng đồng fan Cbiz vốn hay cạnh tranh nhau, giờ đây lại đồng lòng thực hiện một hành động ý nghĩa.

Mặt khác, nhiều fan cũng cho rằng “chiến dịch” lần này sẽ giúp “hâm nóng” sự việc đau lòng của nam diễn viên, qua đó buộc những người liên quan phải chịu trách nhiệm. Cao Dĩ Tường đã vĩnh viễn rời xa mọi người, nhưng rất nhiều cư dân mạng vẫn chưa thể cam tâm để sự việc trôi vào quên lãng.

Mer (tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment