Katy Perry, Taylor Swift đăng ảnh bánh nhà làm cực tình cảm, tuyên bố “cuối cùng cũng hòa bình”

Sau tất cả, Katy Perry và Taylor Swift đã thực sự trở về với nhau!

Tình bạn đầy… “drama” của Katy Perry và Taylor Swift đã từng hao tổn không biết bao nhiêu là bút mực của báo giới. Mãi đến tháng 5 năm ngoái, xích mích giữa cả hai mới hoàn toàn được hóa giải sau lá thư tay xin lỗi Taylor của Katy. Thế nhưng cũng chẳng ai dám chắc, liệu rằng cặp bạn thân ngày nào có gạt bỏ tất cả thù hằn để trở lại thân thiết như xưa? Sau tất cả, những người trong cuộc đã chứng minh điều này là có thể. Và thực tế, nó đã xảy ra.

Mới đây, Katy Perry vừa đăng tải một bức ảnh lên Instagram kèm dòng trạng thái: “Làm bạn thôi!”. Trong ảnh là một dĩa bánh cookie “nhà làm” với dòng chữ: “Peace At Last” (tạm dịch: cuối cùng cũng hòa bình). Katy sau đó tag trực tiếp Taylor Swift và chia sẻ: “Cảm thấy thật tốt!”, trong khi giọng ca “Me!” phản hồi với loạt icon trái tim. Các fan còn tinh ý nhận ra, hoa văn mặt đã trên bàn trong ảnh khá trùng khớp với hoa văn bàn trong bếp nhà Taylor Swift. Và tất cả những điều này nói lên điều gì? Vâng, còn gì khác ngoài việc Taylor và Katy đã “nối lại tình xưa”, tụ tập cùng nhau làm bánh rồi tuyên bố với cả thế giới về mối quan hệ tốt đẹp hiện tại.

Hoa văn mặt đã trên bàn trong ảnh khá trùng khớp với hoa văn bàn trong bếp nhà Taylor Swift.

Những chuyển biến tốt đẹp trong mối quan hệ của Taylor và Katy khiến người hâm mộ cả hai vô cùng “bấn loạn”, thậm chí cò người còn chia sẻ họ không thể tin vào mắt mình. Đặc biệt, nhiều người còn đồn đoán phải chăng cả hai sắp sửa có dự án hợp tác cùng nhau, bởi trong lần trở lại với album sắp tới, rõ ràng Taylor đã và đang tung manh mối nhá hàng dưới nhiều hình thức khác nhau. Lần này, chi tiết được đưa lên… “bàn soi” là hình trái tim màu cam mà cả hai đều sử dụng trong bình luận. Thế cho nên, có khả năng ca khúc thứ 5 nằm trong album mới của Taylor là một bản nhạc hợp tác cùng Katy. Nếu “thuyết âm mưu” này là sự thật, thì có lẽ các fan ăn mừng ngay từ bây giờ cũng là điều hợp lý mà thôi!

Chiến tranh giữa Taylor và Katy đã thực sự kết thúc rồi các fan ơi!

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment