Katy Perry lại gặp “hạn”: bị người mẫu từng hợp tác tố quấy rối tình dục

Lùm xùm đạo nhạc chỉ vừa lắng xuống, Katy Perry lại vướng vào rắc rối khi bị nam người mẫu từng hợp tác tố quấy rối tình dục.

Vào hôm qua 13/8, Hollywood được một phen dậy sóng khi một người mẫu nam có tên Josh Kloss lên tiếng tố bị Katy Perry quấy rối tình dục. Kloss là nam chính đóng cặp cùng Katy trong MV nổi tiếng bậc nhất của cô – “Teenage Dream” ra mắt vào năm 2010.

Josh Kloss

Bài viết “tố” Katy Perry được Kloss đăng tải trên Instagram cá nhân. Anh này kể lại trong một buổi tiệc sinh nhật của Johny Wujek diễn ra vào lúc nửa đêm, Kloss đã đến cùng với một người bạn và gặp lại Katy Perry. Khi anh chuẩn bị giới thiệu bạn mình thì nữ ca sĩ bất ngờ tụt quần anh xuống trước mặt mọi người. “Cô ta muốn thân dưới của tôi phơi bày trước mặt đám đông Kloss viết và cho biết anh cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Theo Kloss, sở dĩ đến thời điểm này anh mới lên tiếng về sự việc, là do cảm thấy bất bình trước những gì mà các sản phẩm văn hóa ngày nay mô tả về đàn ông. “Văn hoá của chúng ta đang cố chứng minh sức mạnh của đàn ông là ngoan cố, trong khi phụ nữ nắm trong tay quyền lực mới là đáng ghê sợ” – Kloss nêu quan điểm của mình.

Katy Perry và Josh Kloss đóng cặp cùng nhau trong MV “Teenage Dream” của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, nam người mẫu còn tiết lộ rằng anh chỉ nhận được vỏn vẹn 650 USD (khoảng 15 triệu đồng) sau những gì đã đóng góp trong MV “Teenage Dream”. Anh cũng từng bị khống chế bởi đại diện của Katy, để không tiết lộ những gì liên quan đến cô. Thậm chí, những bài phỏng vấn anh đều đã được chỉnh sửa mọi thứ và soạn sẵn câu trả lời.

Đến thời điểm này, Kloss cho biết anh không muốn giữ gìn hình ảnh cho Katy thêm một phút giây nào nữa. Bài đăng của nam người mẫu nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng lại lựa chọn đứng về phía Katy. Chủ nhân của bữa tiệc được nêu ra trong bài tố – Johny Wujek lên tiếng bênh vực giọng ca “Roar” và khẳng định câu chuyện của Kloss là quá sức nhảm nhí.

Hiện tại, phía Katy Perry vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment