Kangin bất ngờ tuyên bố rời Super Junior sau 14 năm

Hành trình 14 năm của Kangin và Super Junior đã khép lại.

Sau những rắc rối đời tư và việc bị tẩy chay kịch liệt bởi một bộ phận khán giả, Kangin đã quyết định sẽ từ bỏ hào quang của Super Junior. Trên Instagram cá nhân mới đây, nam ca sĩ vừa thông báo đến người hâm mộ anh sẽ rời nhóm.

Dưới đây là toàn bộ bài đăng của Kangin trên Instagram:

“Chào mọi người. Tôi là Kangin. Thật vui vì gặp lại mọi người sau một thời gian dài.

Lòng tôi cảm thấy thật nặng nề bởi vì phải thông báo đến mọi người một thông tin buồn. Bản thân tôi đã đắn do rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này.

Cái tên “Super Junior” đã đi cùng tôi trong suốt một thời gian dài, nhưng giờ đây tôi sẽ để nó ra đi. Lúc nào cũng vậy, tôi luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên. Tôi luôn nghĩ rằng sẽ ổn hơn nếu tôi đưa ra quyết định này sớm thay vì muộn, nhưng rồi nghĩ đến những người ủng hộ tôi vô điều kiện, nghĩ đến gia đình thứ hai của tôi ở công ty khiến trái tim tôi không thể quyết đoán được. Tôi nghĩ rằng tôi không thể đưa ra quyết định một mình.

Tuy nhiên, chứng kiến những thành viên khác phải nếm trải những điều mà lẽ ra họ không nên trải qua chỉ vì những rắc rối của tôi, tôi đã quyết định rằng bản thân không thể trì hoãn hơn nữa.

Hơn tất cả, tôi muốn gửi lời xin lỗi nhiều nhất đến E.L.F, những người đã luôn dành cho tôi tình yêu thương to lớn trong 14 năm qua.

Tôi biết đã muộn rồi, nhưng tôi sẽ rời bỏ cái tên Super Junior. Khi rôi tiếp tục bước đi trên con đường của mình, cảm giác có lỗi cũng như lòng biết ơn vẫn sẽ khắc sâu trong tim tôi.

Tôi thật sự muốn bày tỏ lời cảm ơn đến các thành viên cũng như công ty vì đã quan tâm đến tôi cho đến cuối cùng. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho những thành công sắp tới của Super Junior.

Cảm ơn mọi người!”

Kangin và những thành viên khác của Super Junior.

Vào năm ngoái, Kangin vì vướng phải scandal gây tai nạn xe hơi năm ngoái đã lùi về ở ẩn. Dù vậy, anh vẫn bị một bộ phần fan hâm mộ, đặc biệt là tại quê nhà Hàn Quốc không ngừng tẩy chay, yêu cầu rời khỏi nhóm. Mặt khác, cộng đồng E.L.F quốc tế lại bày tỏ quan điểm ngược lại, kêu gọi nhau bảo vệ Kangin.

Đầu tháng 6, SM đã xác nhận Super Junior sẽ comeback vào khoảng tháng 10 với full album thứ 9. Tuy nhiên, hai thành viên vấp phải nhiều tranh cãi là Kangin và Sung Min sẽ không tham gia vào lần trở lại này.

Hiện tại, Kangin đã quyết định rời nhóm. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ Super Junior không khỏi tiếc nuối.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment