Kang Daniel tuyên bố tạm ngưng hoạt động vì mắc bệnh trầm cảm

Vào sáng nay 04/12, truyền thông Hàn đưa tin nam ca sĩ Kang Daniel đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình ghi hình cho show “Show Champion” của MBC Music vì lý do sức khỏe.

KONNECT Entertainment – công ty quản lý của nam ca sĩ sau đó đã đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc, cụ thể như sau:

“Xin chào, chúng tôi là KONNECT Entertainment.
Dưới đây là thông báo chính thức liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi, Kang Daniel.
Từ nửa đầu năm nay, Kang Daniel đã phải đến bệnh viện sau khi gặp những vấn đề sức khỏe liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch và tâm lý lo âu. Sau những xét nghiệm kiểm tra chi tiết, anh ấy được chẩn đoán bị trầm cảm và rối loạn lo âu. Do đó, anh ấy đã và đang tiếp nhận điều trị cả bằng thuốc lẫn trị liệu tâm lý.
Mặc dù Kang Daniel đã cố gắng hết sức để có thể đứng vững và không chùn bước trước những thay đổi của môi trường xung quanh cùng tình trạng của mình, nhưng gần đây, các triệu chứng lo âu của anh ấy trở nên nghiêm trọng hơn. Cho nên, chúng tôi quyết định rằng nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định tâm lý là ưu tiên cao nhất đối với sức khỏe và sự an toàn của nghệ sĩ.
Chúng tôi đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình ghi hình cho “Show Champion” của MBC Music, vốn đã lên kế hoạch quay vào sáng hôm nay (04/12). Hiện tại, Kang Daniel không thể thực hiện những lịch trình định sẵn một cách bình thường nữa. Cũng như vậy, sự thật là thật khó để anh ấy tiếp tục quảng bá digital single “Touchin” với tình trạng như thế này.
Chúng tôi thành thực xin lỗi người hâm mộ, các đơn vị truyền thông, truyền hình và những cá nhân liên quan vì đã gây ra lo lắng, bất tiện với thông tin thình lình này.
Chúng tôi sẽ tìm mọi biện pháp để giuepx đỡn Kang Daniel mau chóng phục hồi sức khỏe. Với tư cách một công ty quản lý, chúng tôi luôn ghi nhớ trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ của mình.
Hơn hết, chúng tôi mong các bạn hạn chế lan truyền những thông tin đồn đoán và gây hiểu lầm liên quan đến sức khỏe cũng như những hoạt động tương lai của Kang Daniel. Chúng tôi sẽ tìm cách thông tin đến các bạn về tình trạng của anh ấy.
Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã mang đến thông tin không vui này. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ Kang Daniel cho đến khi anh ấy hồi phục.
Xin cảm ơn”

Trước đó vào hôm qua 03/12, Kang Daniel với ca khúc “Touchin” đã vượt qua “Come See Me” của AOA và “Blue Flame” của ASTRO để giành cúp trên chương trình “The Show”. Tuy nhiên, chiến thắng của “center quốc dân” được cho là không thuyết phục khi netizen chỉ ra ở nhiều chỉ số, sản phẩm của Kang Daniel đều thua kém các đối thủ. Chính vì vậy, nhiều fan hâm mộ đã hợp sức yêu cầu “The Show” giải thích, đòi lại công bằng cho thần tượng của mình.

Từ đầu năm nay, Kang Daniel đã phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống. Nam ca sĩ trải qua vụ kiện tụng kéo dài với công ty quản lý cũ, đồng thời chuyện tình cảm của anh cũng bị công khai.

Mer
(Nguồn tin: Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment