Ji Chang Wook hợp tác cùng Kim Ji Won, lại một couple nhan sắc cực đỉnh

Trong khi Backstreet Rookie đang dần đi đến kết thúc, nam chính Ji Chang Wook cũng bắt đầu chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Ji Chang Wook nhận được lời mời tham gia phim City Couple’s Way of Love đóng cặp cùng Kim Ji Won.

Phản hồi trước thông tin, công ty chủ quản của Ji Chang Wook lẫn Kim Ji Won đều xác nhận cả hai đang tích cực xem xét vai diễn.

City Couple’s Way of Love là câu chuyện tình yêu của những người trẻ thành thị. Phim do đạo diễn Điên Thì Có Sao Park Shin Woo thực hiện, với kịch bản đưucọ chấp bút bởi hai biên kịch Jung Hyun Jung (I Need Romance) và Jung Da Yeon (Discovery of Love).

Đặc biệt, City Couple’s Way of Love sẽ được chiếu trên nền tảng Kakao TV nên sẽ có định dạng khác với các phim truyền hình thông thường. Phim dự kiến có 12 tập với thời lượng mỗi tập là 25 phút.

Nếu đồng ý tham gia, City Couple’s Way of Love sẽ là dự án đầu tiên của Kim Ji Won kể từ khi ký hợp đồng với công ty quản lý SALT Entertainment. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau “bom tấn” Arthdal Chronicles. Trong khi đó, City Couple’s Way of Love là dự án thứ ba kể từ khi xuất ngũ của Ji Chang Wook. Cả hai tác phẩm trước là Melting Me Softly và Backstreet Rookie đều không thành công như kỳ vọng, thậm chí là vấp phải một số chỉ trích. Điều này ít nhiều đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Ji Chang Wook. Sau hai “cú trượt chân” này, hi vọng nam diễn viên sẽ thận trọng hơn ở khâu lựa chọn kịch bản trong tương lai.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment