HyunA và Dawn: Cặp đôi “Joker – Harley Quinn” của Hàn Quốc

Mặc những bàn tán hay chỉ trích của dư luận, HyunA và Dawn vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Gần đây, cặp đôi “chị – em” HyunA và Dawn khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi xuất hiện tình tứ trên tạp chí Allure số tháng 7. Cả hai gây ấn tượng với phong cách thời thượng có phần nổi loạn, táo bạo và cực kỳ bốc lửa. Nhiều người ví von HyunA và Dawn không khác nào bộ đôi “Joker – Harley Quinn” của xứ kim chi.

Các fan nhà DC hẳn chẳng lạ gì câu chuyện ngôn tình giữa cô đào tâm thần Harley Quinn và gã hề cuồng loạn Joker. Hình ảnh đầy nổi loạn của cặp đôi này, cùng với những tranh cãi xoay quanh mối tình của họ là những điểm tương đồng khá rõ ràng với cặp đôi Dawn – HyunA.

Ảnh: tạp chí Allure

Gần hai năm công khai yêu đương, HyunA và Dawn đã cùng nhau đối mặt với những sóng gió mà chưa một cặp đôi thần tượng nào phải đối mặt. Đơn giản bởi vì họ đã chọn khác đi. Có người cho đó làm dũng cảm, có người cho đó là bồng bột.

Ngày 02/8/2018, làng giải trí Hàn xôn xao trước thông tin HyunA và Dawn (thời điểm đó còn hoạt động với nghệ danh E’Dawn) đã hẹn hò được vài tháng. Trong khi công ty chủ quản một mực phủ nhận, chỉ một ngày sau, HyunA bất ngờ lên tiếng xác nhận đã hẹn hò E’Dawn được hai năm. Ngay lập tức, cặp đôi trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người hâm mộ. Các fan phẫn nộ vì cho rằng cả hai đã giấu kín chuyện hẹn hò nhiều năm, lợi dụng sân khấu để thân mật (HyunA và E’Dawn cùng hoạt động chung trong nhóm nhạc 3 người Triple H). Hơn tất cả, quyết định công khai của HyunA được cho là quá bồng bột, thiếu suy nghĩ và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi thời điểm đó trong khi sự nghiệp của HyunA đã tương đối vững chắc, thì nhóm nhạc PENTAGON có sự tham gia của Dawn chỉ mới hoạt động 2 năm, danh tiếng còn kém và fan cũng chưa đông đảo. Lựa chọn công khai tình yêu của hai người thực sự đã giáng một đòn nặng nề vào tương lai của PENTAGON nói chung và các thành viên trong nhóm nói riêng.

Ảnh: Tạp chí Maps

Một tháng kể từ ngày HyunA – E’Dawn công khai quan hệ, những tưởng mọi chuyện đã dần ổn thỏa thì CUBE Entertainment bất ngờ thông báo đuổi cổ Hyuna và E’Dawn ra khỏi công ty. Nguyên nhân là do cả hai đã phản bội lại lòng tin của công ty quản lý.

Rời CUBE, HyunA và E’Dawn sau đó cùng đầu quân cho P Nation – công ty được sáng lập bởi PSY. Tại bến đỗ mới, cặp đôi tiếp tục hoạt động âm nhạc, cho ra mắt sản phẩm mới, cùng đi show và tham gia các sự kiện cùng nhau. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường rất đỗi ngọt ngào lên mạng xã hội. Họ dường như chưa bao giờ ngại ngần thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Không ai có thể phủ nhận, HyunA và Dawn vẫn vô cùng hạnh phúc khi bên nhau bất chấp những búa rìu của dư luận.

Ảnh: Tạp chí Maps

Đến tận bây giờ, cái nhìn về lần công khai ồn ào của HyunA – Dawn có cởi mở hơn, bởi tình yêu ngọt ngào bền chặt của cả hai đã “cảm hóa” được không ít fan hâm mộ. Tuy nhiên vẫn còn đó những người “không ưa” cặp đôi này. Không trách được, vì xét trên một “hệ quy chiếu” khác, chuyện tình ồn ào của HyunA – Dawn đã để lại tổn thương quá lớn trong lòng khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ PENTAGON.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.com.vn
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment