Hoa Thần Vũ nói là làm, đã xuống tóc vì không tranh nổi vé concert của chính mình

Anh chàng đã giữ đúng lời hứa từng mạnh miệng tuyên bố trước đó.

Được mệnh danh là “quỷ tài âm nhạc 9x” của làng nhạc Trung Hoa, Hoa Thần Vũ nổi tiếng là ca sĩ hát live như nuốt đĩa, là nghệ sĩ biểu diễn vô cùng khoa trương trên sân khấu trực tiếp nhưng lại hết sức thuyết phục đối với khán giả. Gần đây, anh chàng khiến fan cười bò với màn tranh giành mua vé concert của chính mình, những pha mạnh miệng để rồi phải tự vả trong chớp nhoáng.

Vé xem hòa nhạc cá nhân của Hoa Thần Vũ từ vài năm nay đã luôn được coi là một trong những cuộc chiến giành vé concert khó khăn nhất ở thị trường âm nhạc xứ Trung. Nghe thời thách thức của các fan, năm nay, Hoa Thần Vũ quyết tâm dấn thân vào cuộc chiến giành vé với lời tuyên bố mạnh miệng: Nếu việc mua vé chỉ là cuộc đọ sức xem ai nhanh tay hơn, thì người có kỹ năng chơi piano cao cấp như anh không đời nào thua khán giả được!

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. 30.000 vé của đêm đầu tiên 2/11 tẩu tán với tốc độ chớp mắt: chỉ 3 giây. Và Hoa Thần Vũ rất tiếc không nằm trong danh sách mua được vé. Chỉ một phút sau giờ mở bán, anh chàng đã nghiêm túc đăng ảnh tự vả lên Weibo đi kèm với dấu ba chấm đầy bất lực.

Giữ lời hứa nếu không giành được vé sẽ mở thêm một đêm diễn nữa, Hoa Thần Vũ tiếp tục tham chiến lần nữa với hi vọng phục thù. Anh chàng thậm chí còn nghĩ ra kế sách: gần giờ mở bán vé lại đăng đàn dụ dỗ fan vào xem livestream để phân tán sự chú ý của đối-thủ-trực-tiếp, hòng chiếm đoạt vé concert. Thế nhưng người tính lại không bằng trời tính, kế hoạch sụp đổ và Hoa Thần Vũ lần nữa trắng tay ở phi vụ lần này.

“Nỗi đau” của sự tự vả ngày càng chồng chất, Hoa Thần Vũ tiếp tục mở thêm một concert nữa để rửa hận. Lần này anh chàng còn mạnh miệng tuyên bố nếu không mua được vé sẽ… xuống tóc. Điều này không hề làm fan nao núng, người phải lo có lẽ là stylist tạo mẫu tóc cho anh chàng mà thôi! Rốt cục nỗi lo này hoàn toàn chính đáng. Hoa Thần Vũ ngủ quên khi các đối thủ đang khí thế hừng hực tranh vé. Điều này đồng nghĩa, ngày thất nghiệp của stylist cũng tựa như bản án treo sắp sửa được thi hành.

Nói là làm, mới đây, Hoa Thần Vũ vừa đăng tải lên Weibo hình ảnh anh chàng đã chính thức xuống tóc. Dù anh chàng tỏ ra cực ngầu với mái đầu… Đường Tăng cùng những hoa tai cá tính, nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi cười đến nội thương với hình ảnh này. Dù sao thì nam nhân đại trượng phu là anh vẫn giữ đúng lời hứa của mình. Đây có lẽ là bài học nhớ đời dành cho Hoa Thần Vũ rằng sức mạnh của fan là to lớn đến như thế nào!

Lần sau suy nghĩ kỹ trước khi mạnh miệng anh nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment