Hết Black Widow lại đến Wonder Woman hoãn ra rạp

Warner Bros đang hoãn việc đưa Diana Prince trở lại màn ảnh rộng. Do đại dịch Covid-19, hiện tại Wonder Woman 1984 sẽ ra rạp vào ngày 14/8 thay vì ngày 5/6.

Mùa phim hè năm nay buộc phải dừng lại là điều tất yếu bởi dịch bệnh. Sau hàng loạt phim mùa hè bị hoãn chiếu thì mới đây, hãng Warner Bros cũng vừa đưa ra thông báo hoãn chiều bom tấn mở màn mùa hè là Wonder Woman 1984.

Wonder Woman 1984, là một phần tiếp theo của Wonder Woman, bộ phim độc lập đầu tiên của DC với siêu anh hùng nữ. Đây cũng là bộ phim đầu tiên kiếm được 821 triệu đô la trên toàn cầu, và trở thành một thành công lớn về mặt thương mại.

Hãng phim đặc biệt thận trọng khi sắp đặt ngày phát hành mới cho Wonder Woman 1984 vào ngày 14/8 thay vì 5/6 như dự định vì nó được kỳ vọng là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm. Với một ngân sách khổng lồ, trên 180 triệu đô la, doanh thu phòng vé là điều cần thiết để bộ phim mang lại lợi nhuận.

Ngoài ra, lịch phát hành của các phim khác cùng hãng cũng bị hoãn vô thời hạn như Chuyện tình của Scoob – một bộ phim hoạt hình dựa trên các nhân vật của Scooby-Doo. Malignant, một bộ phim kinh dị từ đạo diễn của Aquaman, James Wan, ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 14 tháng 8, nhưng đã bị va chạm với đối với Wonder Wonder Woman 1984. Số phận ba bộ phim đó vẫn còn bấp bênh cho đến nay.

Trailer tung ra cách đây ba tháng của Wonder Woman 1984

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment