Harry Styles từ chối nhận vai diễn trong “Nàng Tiên Cá”

Từng được nhận định là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai diễn hoàng tử Eric trong dự án live-action “Nàng Tiên Cá”, tuy nhiên, cuối cùng thì Harry Styles đã quyết định từ chối vai diễn này.

Cụ thể, theo xác nhận của chuyên trang The Hollywood Reporter, cựu thành viên One Direction đã không còn tiếp tục thương thảo cho vai diễn hoàng tử Eric nữa. Trước đó, hàng loạt những tiêu đề báo cho biết Harry đã nhận vai, sau đó là chưa nhận vai khiến fan hâm mộ của anh chàng cực kỳ hoang mang. Sau khi thông tin cuối cùng được xác nhận, từ khóa “Prince Eric” đã lập tức leo lên top 3 xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Kể từ khi Disney công bố dự án “Nàng Tiên Cá” live-action, Harry Styles đã được xem như lựa chọn hoàn hảo cho vai hoàng tử Eric. Giọng hát tuyệt vời của cựu thành viên One Direction là điều không phải bàn cãi. Ngoài ra, khả năng diễn xuất của anh cũng đã được chứng thực ngay từ vai diễn đầu tay trong bom tấn “Dunkirk” của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan.

Hiện tại, vai nữ chính nàng tiên cá Ariel đã được xác định giao cho nữ ca sĩ người da màu Halle Bailey. Nữ diễn viên hài Melissa McCarthy sẽ thủ vai Ursula, trong khi Jacob Tremblay và Awkwafina lần lượt đảm nhận vai trò lồng tiếng cho hai nhân vật Flounder và Scuttle. 

“Nàng Tiên Cá” live-action do đạo diễn Rob Marshall (“Hồi ức của một geisha”, “Mary Poppins Returns”,… ) cầm trịch. Phim dự kiến bấm máy vào năm 2020.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment