Harry Styles “thả xích” album với concept gây sốc Fine Line

Album thứ hai được mong chờ của Harry Styles cuối cùng cũng lên kệ. Fine Line vừa mới được phát hành vào tối qua (ngày 13/12).

Fine line là album phòng thu thứ hai tiếp theo sau album đầu tay vào năm 2017. Mặc dù các bài hát vẫn giữ phong cách hơi hướng cổ điển như trước, Styles đã thể hiện một phiên bản trẻ trung và tươi sáng hơn. Cách đây vài ngày, ba singles trong album được phát hành trước bao gồm Adore you, Watermelon Sugar và Lights Up, khởi điểm tại vị trí thứ 13 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Bìa album độc đáo của album Fine line.
Harry Styles với concept độc đáo trong đợt comeback này.

Bài hát Adore you được anh ưu ái cho một MV siêu hoành tráng dài gần 8 phút. Một câu chuyện ý nghĩa được truyền tải qua MV về một hòn đảo hư cấu, nơi mà những sinh vật biển đã cho Harry những bài học về tình yêu, sự đồng hành và tin tưởng.

Trong bài phỏng vấn với tờ báo Rolliing Stone, Styles đã nói về album của mình rằng “hầu hết các bài hát liên quan đến tình dục và cảm giác buồn rầu”. Tuy vậy, những bài hát chia tay ủ rũ lại được cân bằng với những giai điệu bắt tai và tươi sáng hơn.

Chàng ca sĩ trẻ đã tổ chức một buổi ra mắt đầy đủ album với một show diễn tại Los Angeles, tại đây anh đã trình diễn đến người hâm mộ toàn bộ bài hát trong album mới này.

Thưởng thức trọn album Fine line của Harry Styles, tại đây.

Toàn bộ các bài hát trong album được phát hành trên kênh youtube của Harry Styles.

Finn

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment