Hai “thánh thả thính” Kay Trần và Han Sara hẹn nhau “đại náo” đảo Jeju

“Đếm cừu” đánh dấu sự trở lại của Han Sara với dự án cá nhân, sau màn kết hợp cùng Đỗ Hoàng Dương trong MV “Úm Ba La” phát hành ba tuần trước.

Sau khi liên tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với loạt ảnh cùng teaser nhá hàng vô cùng nhắng nhít, vào tối qua 11/8, Han Sara chính thức trình làng MV kết hợp cùng rapper Kay Trần mang tên “Đếm cừu”.

Cả Han Sara và Kay Trần đều là những giọng ca trẻ theo đuổi dòng nhạc vui tươi, trẻ trung. Hai người cũng được fan “mệnh danh” là những “chuyên gia thả thính” với những sản phẩm đã phát hành của họ, cũng như những status “tình thương mến thương” trên Facebook. Chính vì vậy, màn kết hợp của hai “chuyên gia” này nhận được sự ủng hộ và chờ đón nhiệt liệt của người hâm mộ. Không phụ sự kỳ vọng, “Đếm cừu” vừa được tung ra đã khiến dân tình “phát sốt” vì loạt câu hát “thả thính” cực ngọt trong phần rap của Kay, điển hình như: “Khóa nhà, khóa xe anh đã khóa hết rồi. Chỉ còn môi em là anh chưa khóa lại thôi!”.

Nhìn chung, “Đếm cừu” là một ca khúc có giai điệu vui tươi rộn ràng, phù hợp với chất nhạc cũng như như hình tượng mà Han Sara đang xây dựng. Lời bài hát diễn đạt nỗi nhớ nhung của một cô gái dành cho người mình yêu. MV “Đếm cừu” được bộ đôi thực hiện tại hòn đảo Jeju nổi tiếng với nhiều bối cảnh xinh đẹp. Trong MV, Kay Trần và Han Sara hóa thân thành một cặp đôi ngọt ngào và vô cùng nhắng nhít. Dù nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, song ngoại hình gầy gò “đáng báo động” của Han Sara cũng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Một số hình ảnh của Han Sara và Kay Trần trong MV “Đếm cừu”.

Trước khi ra mắt “Đếm cừu”, Han Sara cũng vừa góp giọng trong MV đầu tay “Úm Ba La” của “hoàng tử nhí” năm nào Đỗ Hoàng Dương. Theo như bật mí của anh chàng mới đây, Han Sara đã không hề nhận tiền cát-sê cho màn kết hợp lần này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment