Ghen Cô Vy – Bài hát phòng chống Covid-19 của Việt Nam lên sóng truyền hình Mỹ

Vào hôm qua 2/3, đoạn clip diễn viên hài John Oliver khen ngợi Ghen Cô Vy, thậm chí còn bắt chước điệu nhảy trên nền bài hát này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trong số lên sóng mới đây của chương trình Last Week Tonight trên kênh HBO, diễn viên hài John Oliver đã đề cập đến Việt Nam như một quốc gia điển hình trong việc phòng dịch Covid-19. “Quốc gia này đã cung cấp thông tin đáng tin cậy về cách phòng chống sự lây lan của dịch bệnh thông qua video hướng dẫn vệ sinh đúng cách” – Anh khẳng định. Ngay sau đó, một đoạn clip ngắn cắt ra từ Ghen Vô Vy – bài hát phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam đã được phát sóng. Giai điệu và ý nghĩa bài hát khiến Oliver vô cùng thích thú và không tiếc lời ngợi khen.

Ghen Cô Vy là ca khúc biến tấu từ bản hit Min – Erik – Khắc Hưng nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona. Ngoài MV lyrics của bộ ba này, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm một phiên bản MV hoạt hình nhằm lan tỏa thông điệp trực quan, sinh động về cách phòng chống Covid-19 đến mọi người.

Trong chương trình, MC Oliver cũng không quên đề cập đến trào lưu nhảy #ghencovychallenge hiện đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Được biết, trào lưu này được biên đạo Quang Đăng khởi xướng với phần vũ đạo do chính anh biên dựng. Oliver đã không ngần ngại nhảy theo những động tác vũ đạo #ghencovychallenge với biểu cảm vô cùng hào hứng.

Last Week Tonight With John Oliver là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn ở Mỹ, phát sóng từ năm 2014 vào khung giờ tối chủ nhật. Chủ xị chương trình – John Oliver đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong sự nghiệp của mình.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment