Gắt như chị đại Taeyeon: đăng status “dằn mặt” cựu thực tập sinh tự nhận thành viên “hụt” của SNSD

Sau khi một thí sinh chương trình “Voice Queen” (MBN) tự giới thiệu mình là thành viên “hụt” của Girls’ Generation, trưởng nhóm Taeyeon đã đăng tải một tin nhắn dài trên Instagram cá nhân đẻ bày tỏ cảm xúc của mình.

Cụ thể trong tập phát sóng hôm qua (28/11) của “Voice Queen”, thí sinh Hong Min Ji đã tự giới thiệu bản thân là “một cựu thực tập sinh của SM Entertainment 17 năm trước và suýt chút nữa đã trở thành thành viên của Girls’ Generation”. Ngoài ra, người này còn cho biết cô từng khóc khi SNSD ra mắt.

Thí sinh Hong Min Ji tự nhận mình là thành viên hụt của Girls’ Generation.

Ngay sau phát ngôn của thí sinh này, vào hôm nay, trưởng nhóm Girls’ Generation Taeyeon đã có động thái gây chú ý trên Instagram story. Nguyên văn bài đăng của nữ ca sĩ như sau:

“Để có thể ra mắt với tư cách thành viên Girls’ Generation, từ rất lâu về trước, 8 người chúng tôi đã phải đánh cược mọi thứ và làm hết sức mình. Đây không phải là một nhóm nhạc được thành lập một sớm một chiều. Rõ ràng sự nỗ lực đã mang chúng tôi đến với nhau, và mỗi thành viên đều làm tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi đã đi qua một quãng thời gian dài trước khi được công chúng biết đến, và nhóm chúng tôi (Girls’ Generation) không phải là một trạm xe buýt để bất kỳ ai muốn cũng có thể ghé qua.

Tôi mong những ai không đổ mồ hôi công sức tập luyện cùng chúng tôi, không cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm, đừng tùy tiện sử dụng cái tên Girls’ Generation.”

Mer
(Nguồn tin: Soompi)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment