Gặp lại hai nam thần TVB: Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa trong cuộc săn lùng ông trùm á phiện – “Bão trắng 2”!

Ngoài ra, “Bão trắng 2: Trùm á phiện” còn quy tụ nhiều “gương mặt thân quen” khác của điện ảnh HongKong.

Sau khi “làm mưa làm gió” tại phòng vé quê nhà và một số quốc gia khác, “Bão trắng 2: Trùm á phiện” – bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của hai ảnh đế Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc sắp sửa “công phá” màn ảnh Việt Nam.

Lấy đề tài tâm lý tội phạm, xã hội đen – vốn là “đặc sản” của điện ảnh xứ Cảng Thơm, “Bão trắng 2: Trùm á phiện” là cuộc chiến á phiện đẫm máu trong giới xã hội đen HongKong. Trong đó, trùm ma túy Địa Tàng (Cổ Thiên Lạc) đang dần bành trướng thế lực của mình ra quốc tế và khiến cho cả thế giới ngầm điêu đứng. Mặt khác, Dư Thuận Thiên (Lưu Đức Hoa) từ một đứa trẻ mang trong mình nỗi ám ảnh về người cha nghiện ma túy đã trở thành một kẻ đi săn trùm á phiện. Dư Thuận Thiên mạnh tay chi trả hơn 100 triệu đô la cho kẻ nào lấy được mạng của tên trùm buôn bán ma túy tại HongKong.

Chỉ gói gọn trong thời lượng chưa đầy 1 phút 30 giây, trailer “Bão trắng 2” liên tục mang đến cho khán giả vô số những tình tiết kịch tính. Bên cạnh những cuộc rượt đuổi và đọ súng nảy lửa, trailer còn mang đến sự ám ảnh của phân đoạn nhảy lầu và sự nhếch nhác, quằn quại của những con nghiện ma túy đang thèm khát thứ chất cấm chết người.

“Bão trắng 2” đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc. Theo các thông tin được chia sẻ từ xứ Cảng Thơm và quốc tế, Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc đã gặp không ít khó khăn tại trường quay khi liên tục đóng đi đóng lại nhiều lần để có những trường đoạn hành động ưng ý nhất. Với bề dày kinh nghiệm và danh sách vai diễn hành động kể hoài không hết, Lưu Đức Hoa cùng Cổ Thiên Lạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một “cuộc chơi” á phiện đầy “hack não”, cam go và kịch tính.

Dù có rất nhiều thế hệ diễn viên mới được ra mắt, nhưng khí chất của hai ảnh đế năm nào vẫn chưa có ai dám phá vỡ.

Bên cạnh hai ảnh đế Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc, “Bão trắng 2” còn quy tụ hàng loạt ngôi sao hạng A của làng giải trí Cảng Thơm như Miêu Kiều Vĩ, Trịnh Tắc Sĩ. Lâu lắm rồi, khán giả mới có dịp được hoài niệm cùng những gương mặt đã làm rạng danh cho dòng phim hình cảnh HongKong.

Với dàn diễn viên gạo cội, khán giả lại tiếp tục có thêm lí do để ra rạp thưởng thức bộ phim này.

Dự kiến, “Bão trắng 2: Trùm á phiện” sẽ công chiếu vào ngày 09/09 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment