Gái Già Lắm Chiêu chính thức bước vào đường đua phim Tết

Trước thềm năm mới, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 cùng nhau thực hiện MV ca nhạc vui nhộn “Nhà giàu chúc Tết”. Đồng thời, phim công bố ngày khởi chiếu mới là ngày Mùng 1 Tết Canh Tý. 

Với không khí tiệc tùng, hội hè, Gái già lắm chiêu 3 là bộ phim mang màu sắc rực rỡ, vui vẻ, rất phù hợp cho những ngày đầu năm nên nhà sản xuất quyết định sẽ phát hành vào dịp đầu năm để hòa cùng không khí Tết.

Ngoài ra, dàn diễn viên đã hóa thân thành những nhân vật trong phim để cùng nhau thực hiện MV ca nhạc “Nhà giàu chúc Tết” với những lời chúc thật vui nhộn mang đúng tinh thần mùa Tết. 

Lan Ngọc cho hay: “Sau khi cùng nhau chụp bộ hình Tết xong tôi chợt có ý tưởng làm một MV với sự xuất hiện của toàn bộ dàn diễn viên, ai ngờ mọi người đều hưởng ứng. Thế là chúng tôi đã cùng nhau tập trung tại Sài Gòn, hoàn thành chỉ sau 1 đêm thu âm đến sáng. Hi vọng với lời chúc vui nhộn và độc đáo này sẽ giúp khán giả có thêm nhiều tiếng cười chào đón năm mới!” 

Dưới đây là một số hình ảnh chào xuân 2020 của dàn diễn viên trong phim.

Mệ Nội và Mệ Chồng Thái Tuyết Mai

Bình An và Jun Vũ dự là sẽ thành đôi ở cuối phim

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống xa hoa, phù phiếm của Lê Gia – Đại gia đình thượng lưu xứ Huế. Bộ phim cũng tiết lộ những xung đột, mâu thuẫn của 4 phụ nữ giàu có, sang trọng là Thái Tuyết Mai (Lê Khanh), Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc), Mệ nội (Hồng Vân) và cô nàng con nhà trâm anh thế phiệt Khánh My (Jun Vũ). 

Phim sẽ công chiếu trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết (25.01.2020) (Sớm hơn hai tuần so với lịch chiếu cũ là 7.2.2020) 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App


Leave a Comment