“Frozen 2” tung trailer mới: Liệu đây có phải là hành trình đi tìm nguồn gốc siêu năng lực của Elsa

Theo suy đoán của người hâm mộ, “Frozen” 2 nhiều khả năng chính là hành trình đi tìm nguồn gốc năng lực tạo ra băng tuyết của Elsa, cũng như cách để kiểm soát nó.

Một ngày sau khi tiết lộ poster chính thức, Disney đã hé lộ trailer mới cho siêu phẩm hoạt hình “Frozen 2” dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay. Bên cạnh một vài hình ảnh đã xuất hiện trong video trước, đoạn trailer cũng hé lộ thêm nhiều hình ảnh vô cùng mãn nhãn về cuộc hành trình mới của chị em Elsa và Anna.

Tương tự như video trước, trailer mới mở đầu với phân đoạn nữ hoàng băng giá Elsa nỗ lực hết sức để vượt qua những con sóng dữ nhằm trốn thoát khỏi hoang đảo. Dù sở hữu sức mạnh của băng tuyết nhưng cô đã gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều lần bị dòng nước lạnh lẽo nhấn chìm và xô vào bờ. Điều các fan tò mò chính là nguyên nhân vì sao Elsa lại bị mắc kẹt và phải đối mặt với thử thách cực hạn này.

Tiếp đó, người xem gặp lại Pabbie và những chú Trolls, gia đình của chàng Kristoff. Pabbie nhắn nhủ Elsa: “Elsa, quá khứ không như con nghĩ. Con phải tìm ra sự thật“. Và câu nói này có lẽ chính là động lực thôi thúc Elsa, Anna, Kristoff, người tuyết Olaf và chú tuần lộc Sven đi về phương Bắc, kinh qua những gian khổ và thử thách của vùng đất bí ẩn để đi tìm bằng được câu trả lời. Và theo suy đoán của các fan, “câu trả lời” này nhiều khả năng sẽ giải đáp nguồn gốc năng lực tạo ra băng tuyết của Elsa – điều khiến cô luôn trăn trở vì không thể nào kiểm soát được khả năng của mình.

Poster chính thức của “Frozen 2”.

Thành công của phần 1 đưa “Frozen” trở thành tựa phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại, thu về doanh thu lên đến 1,2 tỷ USD và đưa nhân vật Elsa trở thành một hiện tượng toàn cầu. Do đó, phần 2 của bộ phim nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của công chúng. Dự kiến, “Frozen 2” sẽ khởi chiếu vào ngày 22/11/2019.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment