Fan xúc động với cái ôm hội ngộ của Hàn Canh – Heechul: “couple thần thánh” năm nào!

Dẫu thời gian dài không gặp gỡ, hai người đồng đội năm nào vẫn giữ vẹn nguyên những tình cảm tốt đẹp thuở ban đầu.

Nếu là một fan ruột của Super Junior, bạn chắc chắn không thể không biết mối quan hệ thân thiết giữa hai thành viên HanKyung (Hàn Canh) và Heechul. Sau này, dù Hàn Canh rời nhóm và trở về quê nhà Trung Quốc hoạt động, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt. Điều này khiến “con thuyền” mang tên KyungChul vẫn vận hành “bon bon” bất chấp sự cách trở về địa lý của “cặp đôi” này.

Vào tối qua 03/12, sau một khoảng thời gian dài xa cách, Hàn Canh và Heechul đã hội ngộ trong sự kiện Cosmo Glam Night 2019 tại Thượng Hải. Đây là một sự kiện lớn được trông đợi hàng năm, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao xứ Trung như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Tiêu Chiến, Thái Từ Khôn, Angela Baby, Hứa Ngụy Châu, Ngô Lỗi,… Ngoài ra có ba nghệ sĩ Hàn Quốc được mời đến sự kiện là Yoona, HyunA và Heechul.

Trong buổi tiệc tối của sự kiện, người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy khoảnh khắc Heechul và Hàn Canh ôm lấy nhau và nở nụ cười rạng rỡ, hanh phúc. Dẫu mỗi người giờ đây đã có con đường riêng, dẫu thời gian dài không gặp gỡ, hai người đồng đội năm nào vẫn giữ vẹn nguyên những tình cảm tốt đẹp thuở ban đầu.

Với Heechul, Cosmo Glam Night 2019 cũng là sự kiện đầu tiên anh xuất hiện kể từ sau khi nữ ca sĩ Goo Hara qua đời. Heechul và Goo Hara vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau. Chính vì vậy khi hay tin buồn của bạn thân, Heechul lập tức chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư và hủy theo dõi tất cả mọi người. Điều này khiến các fan vô cùng lo lắng.

10 ngày kể từ khi Goo Hara rời bỏ cuộc sống, có thể thấy tinh thần của Heechul đã ổn định hơn.

Hình ảnh tươi tắn của Heechul tại sự kiện.

Hàn Canh xuất hiện vô cùng lịch lãm.

Trở lại với mối quan hệ đặc biệt của Heechul và Hàn Canh. Gần đây, cộng đồng mạng xứ Trung lan truyền thông tin Heechul sẽ là phù rể trong đám cưới của Hàn Canh và nữ diễn viên Lư Tịnh San. Nếu tin đồn này là thật, vậy là sau tất cả, Heechul vẫn sẽ đứng bên cạnh Hàn Canh trên lễ đường với tư cách… phù rể.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment