Fan tranh cãi vì SM thành lập nhóm mới gồm các thành viên SHINee, EXO và NCT

Kế hoạch thành lập Super M vừa được hé lộ, tên nhóm đã leo lên top xu hướng toàn cầu.

Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man mới đây vừa hé lộ kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam mới mang tên Super M. Đáng chú ý, nhóm quy tụ những “mảnh ghép” sáng giá từ ba thế hệ boygroup hiện dưới trướng công ty là SHINee, EXO và NCT.

Cụ thể, Super M sẽ bao gồm các thành viên”: Taemin, (SHINee), Kai và Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark, Ten và Lucas (NCT). Theo chia sẻ của SM, Super M không phải là một nhóm nhỏ được thành lập và quảng bá trong một giai đoạn, mà sẽ hoạt động độc lập như một thương hiệu riêng. Nhóm dự kiến ra mắt vào tháng 10 tại Mỹ. Nhiều khả năng, những hoạt động tại Mỹ của Super M sẽ được quản lý bởi hãng đĩa danh tiếng Capitol Records, dựa trên những gì mà đại diện SM đã chia sẻ tại sự kiện “Capitol Congress 2019”. Trước mắt, Super M sẽ tập trung quảng bá ở thị trường nước ngoài. Hiện vẫn chưa rõ công ty có ý định để nhóm ra mắt khán giả tại quê nhà Hàn Quốc hay không.

Ngay khi thông tin về nhóm mới được SM hé lộ, từ khóa #SuperM đã lập tức leo lên Top 1 trending trên Twitter toàn cầu. Dĩ nhiên, người hâm mộ đã bày tỏ những luồng ý kiến trái chiều về kế hoạch mới này của SM. Bên cạnh những fan hào hứng và tin tưởng vào tương lai của nhóm, vẫn có những ý kiến cho rằng phải chăng SM đang quá vội vã tấn công thị trường Mỹ để tạo nên “đối trọng” với BTS của Big Hit. Ngoài ra, tương lai của SHINee, EXO và NCT rồi sẽ thế nào khi có những thành viên tập trung quảng bá cùng Super M. Ngay cả việc lựa chọn đến bốn thành viên của nhóm nhạc “em út” NCT thay vì “gà cưng” đời đầu Super Junior cũng khiến một số khán giả không mấy hài lòng.

Hãy cùng chờ đợi và theo dõi xem “ván bài” lần này của SM với Super M sẽ gặt hái được những điều gì.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment